Sữa bắp non LiF đóng hộp của Việt Nam

Thương hiệu LiF (Love’in Farm) thuộc Công ty CP Sữa Quốc tế - IDP vừa ra mắt Sữa bắp non LiF đóng hộp đầu tiên tại Việt Nam. Đây là sản phẩm đột phá của Love’in Farm vào ngành hàng thức uống giải khát thông qua việc mang lại khẩu vị mới, ngon miệng và giàu dinh dưỡng, đáp ứng nhu cầu năng động của người dùng hiện đại.

Tổng giám đốc IDP Trần Bảo Minh cho biết: Sữa bắp non LiF đóng hộp là dòng sản phẩm mới, chưa từng có trên thị trường, đáp ứng nhu cầu tận hưởng sản phẩm dinh dưỡng tươi ngon, tự nhiên và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Đây là kết quả của quá trình sáng tạo dựa trên triết lý “thuận theo tự nhiên” của IDP. Nghĩa là sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên, giống hoàn toàn không biến đổi gien, bắp phát triển đúng mùa vụ để kết tinh những gì tinh túy từ thiên nhiên, thời tiết.

Thuận thiên nhiên - Hợp xu hướng

Là ngũ cốc quan trọng của nhân loại, gần đây, bắp non càng được quan tâm bởi những giá trị dinh dưỡng quý, phù hợp nhu cầu mới về vóc dáng của người dùng. Khách hàng sẽ thấy thú vị với sáng tạo mới của IDP, bởi sữa bắp non LiF thỏa mãn 2 nhu cầu: thức uống tươi ngon, tốt cho sức khỏe lâu dài trong bao bì hiện đại và tiện dụng.

Sữa bắp non LiF ra đời dựa trên sự chắt lọc những tinh túy nhất của bắp non tươi tốt trên đồng, phát triển đúng mùa vụ với giống chọn lọc, hoàn toàn không biến đổi gien. Với sự am hiểu về quá trình cây bắp, các chuyên gia từ IDP đã lựa bắp non còn ngậm sữa để giữ hương vị tươi ngon dìu dịu, tinh tế, mát lành đặc trưng từ thiên nhiên trong từng hộp sữa.

Sữa bắp non LiF có là nguồn nguyên liệu bắp non được chứng minh có chứa hơn 80 dưỡng chất, trong đó nổi bật là Vitamin A, Vitamin B1, B2, B3, B6, xơ hỗ trợ người dùng các chức năng liên quan đến trí não, thị lực, tim mạch và tiêu hóa.

Cam kết sản phẩm tươi ngon, bổ dưỡng

Sữa bắp non LiF đóng hộp là kết quả của quá trình tuyển chọn kỹ lưỡng và sản xuất rất công phu, hiện đại của IDP. Quy trình chế biến gồm 4 bước:

* Bắp non được tuyển chọn kỹ trong giai đoạn còn ngậm sữa (60-70 ngày tuổi) tại các vùng nguyên liệu trồng bắp uy tín tại Việt Nam. Bắp non được nghiền nhỏ và trích xuất tinh chất bắp.

* Tinh chất bắp non được hòa trộn các nguyên liệu khác để cho thành phẩm sữa bắp có hương vị tươi ngon, ngậy béo đặc trưng.

* Hỗn hợp sữa bắp được trải qua công đoạn tiệt trùng với công nghệ UHT, xử lý sữa ở nhiệt độ cao (135 - 140°C) trong khoảng 2 - 5 giây, sau đó làm nguội ngay giúp tiêu diệt vi sinh và các mầm bệnh cũng như đảm bảo được những yếu tố tươi ngon- bổ dưỡng- mát lành cho sản phẩm.

* Sữa bắp non LiF được đóng gói trong điều kiện vô trùng vào hộp giấy 7 lớp hiện đại, không chất bảo quản với thời hạn sử dụng 6 tháng.

Với bao bì bắt mắt, hiện đại, có dung tích 180ml, sữa bắp non LiF đã đến với người tiêu dùng một cách tiện lợi qua hệ thống siêu thị và cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc từ đầu tháng 12-2015.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội lão tướng Cảng Sài Gòn. Ảnh: QUỐC CƯỜNG

Giải bóng đá lão tướng TPHCM – Cúp Thiên Long 2017

Đến hẹn lại lên, sân chơi dành cho các cựu cầu thủ tại TPHCM sẽ được khai màn vào ngày 16-12 tới đây trên sân Trung tâm Thể thao CATPHCM. Giải năm nay có sự tham dự của 10 đội và do Công ty thể thao Thiên Long đứng ra tổ chức.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.

Tập huấn Golf Truyền cảm hứng

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa hợp tác Tập đoàn SCG đưa chị em người Thái Ariya Jutanugarn (May) và Moriya Jutanugarn (Mo) đến Việt Nam tham gia chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.