Standard Chartered Việt Nam tặng vàng khách gửi tiền tiết kiệm

Standard Chartered Việt Nam vừa triển khai chương trình khuyến mãi tặng vàng cho các khách hàng gửi tiền đồng kỳ hạn 6 và 12 tháng tại ngân hàng từ nay đến 30-6-2017. Với kỳ hạn 12 tháng, cứ mỗi 1 tỷ đồng, khách hàng được tặng thêm 2 chỉ vàng. Theo đó, khách nhận 1 lượng vàng khi gửi 5 tỷ đồng trong 12 tháng. Khách hàng gửi tiền càng nhiều, càng nhận được nhiều vàng.

Ngoài nhận vàng, khách hàng còn được hưởng lãi suất tiết kiệm cạnh tranh, dịch vụ Ngân hàng Ưu tiên gồm quà tặng chào mừng, chuyển tiền trong nước và quốc tế miễn phí, lãi suất ưu đãi  cho các sản phẩm vay vốn, ngoại hối, và đặc quyền tham dự các sự kiện và các ưu đãi thẻ hấp dẫn.

Độc giả liên hệ (848) 39110000/ (844) 36960000 hoặc truy cập https://www.sc.com/vn để biết thêm thông tin chi tiết.


QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cựu tuyển thủ Ngọc Thanh tung hoành trên sân phủi

Một ngày với giải phủi số 1 Sài Gòn

Giải phủi số 1 Hà Nội (Hà Nội Premier League) đã bước sang tuổi thứ 6, vẫn phát triển đầy tươi tắn. Giải phủi số 1 Sài Gòn (Sài Gòn Premier League) mới chỉ ra đời vỏn vẹn… 1 ngày, nhưng cũng đã mang trên mình một khát vọng lớn lao, và hứa hẹn sẽ vươn vai lớn nhanh như Thánh Gióng trong làng phủi Việt Nam.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.