Standard Chartered - Dịch vụ Ngân hàng Ưu tiên tốt nhất Việt Nam 2016

Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam vừa được Tạp chí International Finance (London, Anh) trao tặng danh hiệu Dịch vụ Ngân hàng Ưu tiên tốt nhất Việt Nam năm 2016. Giải thưởng này ghi nhận các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu thị trường của Standard Chartered và kết quả kinh doanh nổi bật của ngân hàng này trong phân khúc Ngân hàng Ưu tiên tại Việt Nam. Ông Nirukt Sapru, Tổng Giám đốc Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam, cho biết: Trọng tâm của chúng tôi là phán đoán những nhu cầu của khách hàng và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao để đáp ứng những nhu cầu đó. Chúng tôi rất hân hạnh khi những nỗ lực của mình đã được ghi nhận thông qua giải thưởng uy tín của Tạp chí International Finance. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các khách hàng của Standard Chartered đã tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Đây là động lực để chúng tôi nỗ lực hơn nữa nhằm tiếp tục cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ ngân hàng ưu việt.

Một trong những thế mạnh nổi bật của Dịch vụ Ngân hàng ưu tiên của Standard Chartered là khả năng phục vụ khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Ngân hàng có mạng lưới quốc tế trên 70 thị trường và hơn 200 trung tâm phục vụ Khách hàng Ưu tiên khắp thế giới. Khách hàng ưu tiên của ngân hàng tại một thị trường sẽ tự động trở thành khách hàng ưu tiên tại tất cả thị trường khác và được phục vụ với các dịch vụ tốt nhất. Họ cũng có thể thực hiện các giao dịch quốc tế một cách dễ dàng nhờ các nền tảng ngân hàng quốc tế của Standard Chartered. Bên cạnh đó, Standard Chartered cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ Ngân hàng Ưu tiên hàng đầu thị trường, được tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng có thể tiếp cận các giải pháp ngân hàng đa dạng với đầy đủ tính năng giao dịch và các đặc quyền dành riêng cho họ. Các chuyên viên quan hệ khách hàng giàu kinh nghiệm sẽ mang đến các giải pháp được tùy chỉnh theo mục tiêu tài chính của khách hàng sau khi xem xét các giai đoạn trong cuộc đời và các loại rủi ro. Các giải pháp này bao gồm giải pháp quản lý tài sản toàn diện, trong đó có tư vấn các cơ hội đầu tư, bảo hiểm và vay vốn, bên cạnh các tiện ích khác như sản phẩm thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ hàng đầu thị trường.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Steven N'Zonzi (phải, Sevilla) sáut bóng trước James Rodriguez (Bayern).

Montella tin Sevilla sẽ thắng ngược ở Bayern

Chiến thắng của AS Roma trước Barcelona đang là nguồn khích lệ lớn lao cho Sevilla khi họ hành quân đến Munich để san lấp khoảng cách 1-2 trong trận lượt đi trên sân nhà.