Standard Chartered cam kết đầu tư mạnh ở Việt Nam

Ông Bill Winters, Tổng Giám đốc Toàn cầu Ngân hàng Standard Chartered, vừa khẳng định cam kết mạnh mẽ của ngân hàng tại thị trường Việt Nam thông qua chuyến thăm Việt Nam đầu tiên của mình, với việc gặp gỡ lãnh đạo cấp cao của Chính phủ Việt Nam và doanh nghiệp.

Trong quá trình thảo luận về các cơ hội đầu tư và tiềm năng kinh tế của Việt Nam, ông Bill Winters quan tâm việc làm thế nào để Standard Chartered có thể đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của nền kinh kế Việt Nam nói chung và lĩnh vực tài chính, ngân hàng nói riêng. Ông Bill Winters chia sẻ: “Việt Nam là một thị trường đang nổi, hấp dẫn với dân số trẻ và năng động, và ngày càng hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế toàn cầu. Là một trong những ngân hàng nước ngoài lâu đời nhất tại Việt Nam, nên chúng tôi hiểu biết sâu sắc về thị trường này. Thế mạnh đó, kết hợp với năng lực chuyên môn và mạng lưới quốc tế rộng khắp của Standard Chartered, giúp chúng tôi ở một vị thế lý tưởng để hỗ trợ hiệu quả sự phát triển của Việt Nam. Ngân hàng sẽ tiếp tục đầu tư vào Việt Nam để nắm bắt những cơ hội mà thị trường đem lại, đồng thời thúc đẩy hoạt động thương mại, đầu tư và tạo dựng sự thịnh vượng tại Việt Nam”.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.