SoundMax: “Thương hiệu Uy tín - Doanh nghiệp phát triển bền vững”

Ngày 19-12, thương hiệu loa vi tính SoundMax được vinh danh “Thương hiệu Uy tín - Trusted Brand 2015” (lần thứ tư liên tiếp) và “Doanh nghiệp phát triển bền vững - Sustainable Development Business 2015” trong sự kiện do Viện Doanh nghiệp Việt Nam, Tổ chức chứng nhận Quản lý chất lượng Vương quốc Anh (GlobalGTA) và Bộ Công thương tổ chức (ảnh).

Cuộc khảo sát bình chọn được tổ chức trên 12.000 doanh nghiệp Việt Nam theo các tiêu chí về nhãn hiệu hàng hóa đã được bảo hộ bởi Cục Sở hữu trí tuệ, chiến lược phát triển thương hiệu với các định hướng rõ ràng, hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, những thành tích nổi bật trong kinh doanh và sự đóng góp cho cộng đồng.

Giải thưởng là minh chứng  khẳng định vị thế và uy tín của thương hiệu SoundMax và là động lực để doanh nghiệp phát triển bền vững trong thời kỳ hội nhập quốc tế hiện nay.

Hoàng Hùng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.