SoundMax: “Thương hiệu Uy tín - Doanh nghiệp phát triển bền vững”

Ngày 19-12, thương hiệu loa vi tính SoundMax được vinh danh “Thương hiệu Uy tín - Trusted Brand 2015” (lần thứ tư liên tiếp) và “Doanh nghiệp phát triển bền vững - Sustainable Development Business 2015” trong sự kiện do Viện Doanh nghiệp Việt Nam, Tổ chức chứng nhận Quản lý chất lượng Vương quốc Anh (GlobalGTA) và Bộ Công thương tổ chức (ảnh).

Cuộc khảo sát bình chọn được tổ chức trên 12.000 doanh nghiệp Việt Nam theo các tiêu chí về nhãn hiệu hàng hóa đã được bảo hộ bởi Cục Sở hữu trí tuệ, chiến lược phát triển thương hiệu với các định hướng rõ ràng, hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, những thành tích nổi bật trong kinh doanh và sự đóng góp cho cộng đồng.

Giải thưởng là minh chứng  khẳng định vị thế và uy tín của thương hiệu SoundMax và là động lực để doanh nghiệp phát triển bền vững trong thời kỳ hội nhập quốc tế hiện nay.

Hoàng Hùng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Real Madrid - Levante 1-2: Morales, Marti ghi bàn, Bale và Benzema ngậm ngùi rời sân

Real Madrid - Levante 1-2: Morales, Marti ghi bàn, Bale và Benzema ngậm ngùi rời sân

Tham vọng ghi trận thắng trên sân nhà của HLV Lopetegui sớm tàn lụi khi phút thứ 7, thủ môn Courtois mắc sai lầm, Morales dứt điểm vào lưới trống mở tỷ số và Marti bất ngờ nhân đôi cách biệt. Nỗ lực của các cầu thủ Real chỉ được đền đáp bằng bàn thắng của Marcelo và cúi đầu rời sân với tỷ số 1-2

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.