SoundMax: “Thương hiệu Uy tín - Doanh nghiệp phát triển bền vững”

Ngày 19-12, thương hiệu loa vi tính SoundMax được vinh danh “Thương hiệu Uy tín - Trusted Brand 2015” (lần thứ tư liên tiếp) và “Doanh nghiệp phát triển bền vững - Sustainable Development Business 2015” trong sự kiện do Viện Doanh nghiệp Việt Nam, Tổ chức chứng nhận Quản lý chất lượng Vương quốc Anh (GlobalGTA) và Bộ Công thương tổ chức (ảnh).

Cuộc khảo sát bình chọn được tổ chức trên 12.000 doanh nghiệp Việt Nam theo các tiêu chí về nhãn hiệu hàng hóa đã được bảo hộ bởi Cục Sở hữu trí tuệ, chiến lược phát triển thương hiệu với các định hướng rõ ràng, hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, những thành tích nổi bật trong kinh doanh và sự đóng góp cho cộng đồng.

Giải thưởng là minh chứng  khẳng định vị thế và uy tín của thương hiệu SoundMax và là động lực để doanh nghiệp phát triển bền vững trong thời kỳ hội nhập quốc tế hiện nay.

Hoàng Hùng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.

Tập huấn Golf Truyền cảm hứng

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa hợp tác Tập đoàn SCG đưa chị em người Thái Ariya Jutanugarn (May) và Moriya Jutanugarn (Mo) đến Việt Nam tham gia chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.