Sony khuyến mãi “Rực rỡ sắc màu trình chiếu”

Sony Electronics Việt Nam vừa thông báo chương trình khuyến mãi hấp dẫn “ Rực rỡ sắc màu trình chiếu cùng Sony”, kéo dài đến 31-1-2017. Theo đó, khi mua máy chiếu Sony (áp dụng cho các dòng C/D/E/S, ngoại trừ VPL-EW235, VPL-SX631, VPL-SW636C và VPL-S200 series), khách sẽ được các nhà phân phối/đại lý ủy quyền của Sony tặng ngay: Phiếu quà tặng trị giá 100.000 đồng (sử dụng ở hơn 1.360 địa điểm mua sắm, ăn uống, siêu thị, giải trí, tiện ích trên toàn quốc) và 1 dây HDMI Sony cao cấp.

Máy chiếu siêu gần dòng S. Sony mở rộng dòng sản phẩm máy chiếu series S với sự ra đời của những máy chiếu 3LCD chiếu siêu gần hoàn toàn mới, nhằm tăng cường đáp ứng cho giáo dục hoặc doanh nghiệp để trang bị các máy chiếu hiện đại, thiết kế tao nhã cho phòng học, phòng họp mà vẫn mang tính kinh tế và chất lượng cao. Máy được trang bị 2 viết tương tác để hỗ trợ tương tác trình chiếu ngay trên màn ảnh trình chiếu.

Máy chiếu nhỏ gọn để bàn dòng D và E. Máy chiếu phân khúc này có hình ảnh đẹp kèm theo hiệu quả kinh tế cao, nhỏ gọn, linh hoạt và vẫn thể hiện những bài thuyết trình mạnh mẽ. Đơn giản, dễ sử dụng, có khả năng kết nối không dây, các máy chiếu này sẽ mang lại tác dụng trực quan tức thì đến người học, là người bạn đồng hành lý tưởng cho giáo viên trong những ngày đứng lớp.

Máy chiếu lắp đặt dòng C được trang bị công nghệ BrightEra 3LCD danh tiếng của Sony mang lại chất lượng ảnh cao, duy trì tốt độ sáng hình ảnh, hiệu quả trình chiếu và tương phản tốt, màu sắc ổn định và tuổi thọ cao, hoạt động bền bỉ giúp giảm chi phí.

Truy cập http://sonypro.vn/danh-muc-san-pham/may-chieu_7 để biết thông tin chi tiết.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Sol Campbell thị phạm cùng các cầu thủ nhí trên sân Thống Nhất. Ảnh: ANH TRẦN

Một ngày bận rộn của Đại sứ CLB Arsenal Sol Campbell

Sáng ngày 18-11 tại SVĐ Thống Nhất, dưới sự hỗ trợ của LĐBĐ TPHCM, CLB Arsenal đã tổ chức một trong những hoạt động chính thức trong chuỗi sự kiện trở lại Việt Nam lần này: Hội thảo sống khỏe và tập luyện đúng cách với sự tham dự của 50 học sinh độ tuổi dưới 12 từ CLB Bóng đá Học đường Thăng Long và phụ huynh của các em cũng đến tham dự.