Sony công bố thế hệ TV BRAVIA OLED và 4K HDR mới

SGGPO
Sony vừa công bố thế hệ TV HDR mới được thiết kế để thể hiện hoàn hảo độ tương phản, màu sắc và chi tiết. Bộ đôi A8F và X9000F là sự lựa chọn mới nhất để người dùng có thể trải nghiệm chất lượng hình ảnh 4K HDR tuyệt vời nhờ những công nghệ đột phá độc quyền của Sony.

Sony công bố thế hệ TV BRAVIA OLED và 4K HDR mới

Dòng TV A8F mới thừa hưởng bộ xử lý độc quyền X1 Extreme của Sony và công nghệ Acoustic Surface đem lại hình ảnh ấn tượng và âm thanh tuyệt vời. Với mức giá thấp hơn dòng đầu bảng A1E, trải nghiệm hoàn hảo của TV OLED giờ đây được A8F đem đến gần người dùng hơn bao giờ hết.

Sony công bố thế hệ TV BRAVIA OLED và 4K HDR mới  ảnh 1
Cùng lúc, Sony mở rộng danh sách TV 4K HDR để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với những dòng TV 4K cao cấp kích thước lớn. Dòng TV X9000F mới, được trang bị bộ xử lý X1 Extreme, sẽ có đa dạng tùy chọn kích thước (85- 75- 65- 55- 49 inch). Bộ đôi A8F và X9000F sẽ hỗ trợ Dolby Vision, chuẩn HDR dữ liệu động từ Dolby Laboratories, cho phép tạo trải nghiệm điện ảnh đầy ấn tượng với độ sáng cao, màu đen sâu và màu sắc sống động,

Nhân World Cup 2018, khách mua 2 dòng TV mới của Sony được tặng sản phẩm, dịch vụ (Soundbar HT-CT290, XPERIA XA1 Plus, máy ép trái cây cao cấp, bia Sapporo 24 lon, 1 năm bảo hành, Clip TV, FIM+..) hay giảm 20% dành cho PlayStation 4 Pro FIFA18 Bundle… Chương trình kết thúc vào 15-7-2018.

KHANG THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cựu tuyển thủ Ngọc Thanh tung hoành trên sân phủi

Một ngày với giải phủi số 1 Sài Gòn

Giải phủi số 1 Hà Nội (Hà Nội Premier League) đã bước sang tuổi thứ 6, vẫn phát triển đầy tươi tắn. Giải phủi số 1 Sài Gòn (Sài Gòn Premier League) mới chỉ ra đời vỏn vẹn… 1 ngày, nhưng cũng đã mang trên mình một khát vọng lớn lao, và hứa hẹn sẽ vươn vai lớn nhanh như Thánh Gióng trong làng phủi Việt Nam.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.