Sơn Tùng M-TP diện trang phục truyền thống Hàn Quốc

° Sơn Tùng M-TP diện trang phục truyền thống Hàn Quốc.

Sau khi đặt chân đến Hàn Quốc, Sơn Tùng M-TP đã có một ngày nghỉ ngơi và khám phá các địa danh nổi tiếng ở Seoul trước khi bắt đầu những hoạt động âm nhạc, thời trang của mình. Không những vậy, nam ca sĩ còn mặc trang phục truyền thống của Hàn Quốc, hóa thân thành nhân vật “cổ trang”, trông như một tài tử của phim truyền hình Hàn Quốc.

° Thu Phương hoãn chuyến bay về Mỹ để hỗ trợ anh trai Quang Minh trong đêm thi song ca chương trình Tình Bolero Hoan ca.

Ngoài tình cảm anh em, Thu Phương rất ngưỡng mộ anh trai- vốn hát hay, đàn giỏi, vẽ đẹp, nhưng trúc trắc sự nghiệp. Theo cô, sự thiệt thòi này phần lớn do cá tính nghệ sĩ, vô tư, không tham vọng và e ngại sự xô bồ của Quang Minh.

KHẮC THI - NINH GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Copa America, Brazil - Bolivia 3-0: Coutinho lập cú đúp, Everton xuất thần

Copa America, Brazil - Bolivia 3-0: Coutinho lập cú đúp, Everton xuất thần

Dù không còn ngôi sao Neymar nhưng chủ nhà vẫn có chiến thắng tưng bừng trước đối thủ Bolivia trong ngày khai mạc giải đấu Copa America 2019. Đội hình thi đấu được cho khá mạnh với Coutinho, Firmino, Richarlison, Neres giúp "Selecao" áp đảo Bolivia. Ngôi sao Coutinho lập cú đúp và Everton tung siêu phẩm sút xa ấn định chiến thắng 3 sao cho Brazil và trận tiếp sẽ gặp Venezuela.