Sơn Tùng M-TP diện trang phục truyền thống Hàn Quốc

° Sơn Tùng M-TP diện trang phục truyền thống Hàn Quốc.

Sau khi đặt chân đến Hàn Quốc, Sơn Tùng M-TP đã có một ngày nghỉ ngơi và khám phá các địa danh nổi tiếng ở Seoul trước khi bắt đầu những hoạt động âm nhạc, thời trang của mình. Không những vậy, nam ca sĩ còn mặc trang phục truyền thống của Hàn Quốc, hóa thân thành nhân vật “cổ trang”, trông như một tài tử của phim truyền hình Hàn Quốc.

° Thu Phương hoãn chuyến bay về Mỹ để hỗ trợ anh trai Quang Minh trong đêm thi song ca chương trình Tình Bolero Hoan ca.

Ngoài tình cảm anh em, Thu Phương rất ngưỡng mộ anh trai- vốn hát hay, đàn giỏi, vẽ đẹp, nhưng trúc trắc sự nghiệp. Theo cô, sự thiệt thòi này phần lớn do cá tính nghệ sĩ, vô tư, không tham vọng và e ngại sự xô bồ của Quang Minh.

KHẮC THI - NINH GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thibaut Courtois: 56 bàn/40 trận, chỉ số “đỉnh” như Ronaldo, Messi, vẫn… chỉ trích đồng đội

Thibaut Courtois: 56 bàn/40 trận, chỉ số “đỉnh” như Ronaldo, Messi, vẫn… chỉ trích đồng đội

Thibaut Courtois cùng với Real Madrid của Zinedine Zidane đang là tâm điểm của giới mộ điệu bóng đá, sau trận thua thảm hại 0-3 trước Paris Saint Germian. Trong khi Angel di Maria được khen ngợi hết lời sau màn trình diễn xuất sắc, với “cú đúp” vào lưới đội bóng cũ, Courtois đang bị chỉ trích nặng nề vì lọt lưới quá nhiều. Nhưng anh vẫn mặt dày chỉ trích ngược các đồng đội.