Giải đua thuyền truyền thống các CLB toàn quốc

Sôi động ngày khai mạc

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động của lễ hội Côn Sơn-Kiếp Bạc, chiều 2-10, trên sông Lục Đầu (trước cửa đền Kiếp Bạc), giải vô địch đua thuyền truyền thống các câu lạc bộ (CLB) toàn quốc năm 2012 đã khai mạc. Tham dự giải có gần 200 tay chèo của 7 CLB đua thuyền truyền thống. Các tay chèo thi đấu 3 nội dung: thuyền nam, thuyền nữ và thuyền hỗn hợp nam, nữ ở cự ly 200m, 500m, 1.000m.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội thuyền bước vào thi đấu chung kết 3 nội dung: thuyền nam, thuyền nữ và thuyền nam, nữ hỗn hợp cự ly 200m đầy hào hứng và sôi động. Kết quả, nội dung thuyền nam, Quảng Trị giành giải nhất; Nội dung thuyền nữ, giải nhất thuộc về Hải Dương;  Giải nhất nội dung thuyền nam, nữ hỗn hợp thuộc về Gia Lộc. Giải sẽ kết thúc vào ngày 4-10-2012.

T.N.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Charly Musonda, một trong những suối nguồn tươi trẻ của Chelsea

Suối nguồn tươi trẻ ở Chelsea

Kết quả thắng 5-1 ở vòng 3 Cúp Liên đoàn trước một đại biểu ở giải Hạng nhất – Nottingham Forest – tự bản thân không mang quá nhiều ý nghĩa với Chelsea, vì đối thủ chỉ là một đội bóng nhỏ, yếu, có thực lực không cân sức và đây mới chỉ là một vòng đấu sớm của một trong những đấu trường mà Chelsea đang tham dự.