SLNA tổ chức giải giao hữu

Với mục đích chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải mới và cũng là dịp để thử nghiệm các ngoại binh và một số cầu thủ trẻ mới được đôn lên đội 1, Ban lãnh đạo SLNA đã quyết định sẽ tổ chức một giải thi đấu giao hữu trong tháng 12 này, quy tụ 7 CLB của V-League bao gồm Thanh Hóa, Hải Phòng, HN T&T, QNK.Quảng Nam, XSKT.Cần Thơ, SHB.Đà Nẵng và chủ nhà SLNA.

Theo dự kiến, giải sẽ bắt đầu từ ngày 15-12 tới trên sân Vinh và sân tập số 1 của SLNA. Các đội bóng sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm, chọn ra đội đứng đầu giành chức vô địch.

THÙY  TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

CLB TPHCM đang gây thất vọng với 13 trận không biết chiến thắng. Ảnh: NGUYỄN NHÂN

Vòng 19 Nuti Cafe V-League 2018: Thử thách cho nhóm cuối

Bên cạnh việc ngôi vô địch mùa bóng năm nay gần như đã xác định là CLB Hà Nội, cuộc đua trụ hạng đang dàn hàng ngang cho với 4 đội, gồm CLB TPHCM (15 điểm), Nam Định, CLB Sài Gòn (cùng 16 điểm) và Cần Thơ (17 điểm). Vòng 19 sẽ lại là thử thách cho nhóm đội này sau khi tất cả cùng trắng tay hồi tuần qua.

Fanzone

Bạch Mai FC, đội bóng được đánh giá sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch.

Giới phủi miền Tây “dậy sóng” mùa World Cup

8 đội bóng phủi thuộc hàng “sao số” của bóng đá miền Tây sẽ tề tựu về TP Cần Thơ để tham dự giải bóng đá tranh cúp Bạch Mai lần 1 năm 2018, đúng vào thời điểm World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga.