Siu Black trở lại trong live show Dấu Ấn

Chương trình mở đầu năm mới Ất Mùi vào lúc 20 giờ tối 7-3 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TPHCM và được truyền hình trực tiếp trên VTV9, VTV-Huế thuộc Đài Truyền hình VN, Đài PT-TH Lâm Đồng và một số đài địa phương khác.

Siu Black cầm tinh tuổi Mùi, là người dân tộc Ba Na và ngay từ nhỏ đã cho thấy tài năng ca hát thiên bẩm. Bài hát đánh dấu thành công rực rỡ của Siu Black là ca khúc Em muốn sống bên anh trọn đời của nhạc sĩ Nguyễn Cường. Hàng loạt ca khúc âm hưởng Tây Nguyên như: Ly cà phê Ban Mê, Vòng tay Đam San, Tiếng sáo, Em hát thương ai… dù từng được nhiều ca sĩ nổi tiếng biểu diễn, nhưng phải đến khi Siu Black thể hiện, các ca khúc này mới thành “hit”.

Trong chương trình Dấu Ấn lần này, Siu Black sẽ kể lại câu chuyện đời mình qua những bài hát, được chia thành từng chương. Mỗi chương sẽ là một phong cách âm nhạc nằm chung trong tổng thể một giọng hát “đa năng”. Khán giả sẽ được thưởng thức những ca khúc Tây Nguyên hay nhất, cùng đắm chìm trong không gian rock và dân gian đương đại; ở đó giọng hát của Siu Black vẫn vẹn nguyên sức mạnh và sự cuốn hút; cùng lắng đọng với những bản nhạc trữ tình bất hủ và cũng sẽ có dịp nhìn ngắm Siu Black với một chân dung khác lạ, rất ít khi thể hiện, khi chị hát những ca khúc quốc tế của các diva lừng danh. Khán giả sẽ không chỉ chia sẻ sự yêu thích dành cho một trong những tiếng hát hiếm quý và tài năng mà nhạc Việt từng có, mà còn cùng chị và những khách mời chia sẻ câu chuyện cuộc đời Siu Black với nhiều góc khuất, niềm vui và nỗi buồn lẫn vào nhau... Live show được xem như một bước mở đầu cho sự trở lại của nữ ca sĩ!

Như Hoa

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VĐV đối chuyền Phạm Thị Nguyệt Anh (phải) phải chia tay đ0ội tuyển vì tai nạn hi hữu. Ảnh: THIÊN HOÀNG

Choáng váng với sự cố ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam

Mấy ngày qua, không khí tập luyện ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chùng hẳn xuống vì nhiều tuyển thủ chưa hết sốc khi đón nhận thông tin vụ tai nạn xảy đến bất ngờ với VĐV Phạm Thị Nguyệt Anh khiến cô đối đối diện với nguy cơ phải nghỉ thi đấu dài hạn, xấu nhất là phải chia tay sự nghiệp bóng chuyền đỉnh cao một khi không thể hồi phục thể trạng như ban đầu.