Sinh viên xa nhà vui tết

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước nhân dịp chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 - 3-2-2015), Nhà Văn hóa Sinh viên TPHCM đã phối hợp cùng các trường đại học, cao đẳng và ký túc xá sinh viên trên địa bàn TPHCM tổ chức chuỗi 5 chương trình văn nghệ chào mừng với chủ đề “Quang vinh dưới cờ Đảng”.

Không như mọi năm, nét mới lạ ở chuỗi văn nghệ lần này được tổ chức ngay tiền sảnh Nhà Văn hóa Sinh viên đã thu hút rất đông sinh viên các trường Dự bị Đại học TPHCM, Cao đẳng Sư phạm Trung ương, Đại học Y dược TPHCM cùng người dân ở địa phương.

Bên cạnh chuỗi chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng, từ ngày 3 đến 17-2-2015 (tức ngày 29 tháng Chạp Giáp Ngọ), Nhà Văn hóa Sinh viên TPHCM tổ chức Lễ hội Tết Việt - Ất Mùi 2015 với chủ đề “Sinh viên xa nhà vui tết” tại sảnh của đơn vị.

Chương trình văn nghệ sẽ được phục vụ miễn phí hàng đêm từ 18 giờ đến 19 giờ cho HS-SV, đặc biệt là các sinh viên xa nhà, cộng đồng dân cư địa phương với những tiết mục: Ảo thuật, Vũ điệu Breakdance, Chương trình ca múa nhạc, Nhịp trống mùa Xuân, biểu diễn kịch sinh viên và Kịch sân khấu Nụ Cười Mới, cùng các thể loại âm nhạc dân ca Duyên Kinh Bắc, Hát then - Đàn tính,…

NHƯ Ý

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội lão tướng Cảng Sài Gòn. Ảnh: QUỐC CƯỜNG

Giải bóng đá lão tướng TPHCM – Cúp Thiên Long 2017

Đến hẹn lại lên, sân chơi dành cho các cựu cầu thủ tại TPHCM sẽ được khai màn vào ngày 16-12 tới đây trên sân Trung tâm Thể thao CATPHCM. Giải năm nay có sự tham dự của 10 đội và do Công ty thể thao Thiên Long đứng ra tổ chức.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.

Tập huấn Golf Truyền cảm hứng

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa hợp tác Tập đoàn SCG đưa chị em người Thái Ariya Jutanugarn (May) và Moriya Jutanugarn (Mo) đến Việt Nam tham gia chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.