Sinh viên xa nhà vui tết

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước nhân dịp chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 - 3-2-2015), Nhà Văn hóa Sinh viên TPHCM đã phối hợp cùng các trường đại học, cao đẳng và ký túc xá sinh viên trên địa bàn TPHCM tổ chức chuỗi 5 chương trình văn nghệ chào mừng với chủ đề “Quang vinh dưới cờ Đảng”.

Không như mọi năm, nét mới lạ ở chuỗi văn nghệ lần này được tổ chức ngay tiền sảnh Nhà Văn hóa Sinh viên đã thu hút rất đông sinh viên các trường Dự bị Đại học TPHCM, Cao đẳng Sư phạm Trung ương, Đại học Y dược TPHCM cùng người dân ở địa phương.

Bên cạnh chuỗi chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng, từ ngày 3 đến 17-2-2015 (tức ngày 29 tháng Chạp Giáp Ngọ), Nhà Văn hóa Sinh viên TPHCM tổ chức Lễ hội Tết Việt - Ất Mùi 2015 với chủ đề “Sinh viên xa nhà vui tết” tại sảnh của đơn vị.

Chương trình văn nghệ sẽ được phục vụ miễn phí hàng đêm từ 18 giờ đến 19 giờ cho HS-SV, đặc biệt là các sinh viên xa nhà, cộng đồng dân cư địa phương với những tiết mục: Ảo thuật, Vũ điệu Breakdance, Chương trình ca múa nhạc, Nhịp trống mùa Xuân, biểu diễn kịch sinh viên và Kịch sân khấu Nụ Cười Mới, cùng các thể loại âm nhạc dân ca Duyên Kinh Bắc, Hát then - Đàn tính,…

NHƯ Ý

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kohler sẽ là đối tác trên tay áo đầu tiên cho đội nam và nữ của Manchester United

Kohler trở thành đối tác chính của Manchester United

Câu lạc bộ bóng đá lừng danh Manchester United và Kohler, thương hiệu phong cách sống toàn cầu có trụ sở tại Wisconsin (Mỹ), vừa nhất trí thiết lập quan hệ đối tác toàn cầu trong nhiều năm. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.