Siêu mẫu Vĩnh Thụy: Pháp sẽ vào chung kết

Lần World Cup nào diễn ra, Vĩnh Thụy cũng xem. Năm nay, chỉ những hôm bận quá không có thời gian thì đành chịu, còn lại tôi đều theo dõi các trận đấu, nhất là những trận có đội bóng mà mình thích. Cá nhân tôi thích đội tuyển Pháp vì nói gì nói, đó là đất nước mà Thụy từng sinh sống. Đội Tây Ban Nha cũng là một đội tôi thích, bởi đa phần các cầu thủ đều của CLB Bacelona - CLB mà tôi yêu thích lâu rồi.

Lâu nay tôi vẫn hay mất ngủ, nên thức khuya xem hết các trận đấu là bình thường. Thụy không thấy có khó khăn, hay phải cố gắng thức để xem. Việc bắt độ với bạn bè cũng khiến cho mình có thêm “động lực” để theo dõi các trận đấu. “Cá độ” của Thụy với bạn bè chỉ là chầu ăn uống vui vẻ. Mà quả thật rất vui, vì dù có phải “chung độ”, thì cả người thắng lẫn người thua đều hào hứng, sôi nổi nói về các trận đấu, về cầu thủ và tiếp tục “bắt kèo” cho trận đấu mới. Thật sự, World Cup là dịp để bạn bè cùng sở thích hội tụ với nhau, trong một không khí rôm rả nhất.

Với tình cảm dành cho đội Pháp, tôi nghĩ đội Pháp sẽ vào chung kết!

NHƯ HOA ghi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VĐV đối chuyền Phạm Thị Nguyệt Anh (phải) phải chia tay đ0ội tuyển vì tai nạn hi hữu. Ảnh: THIÊN HOÀNG

Choáng váng với sự cố ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam

Mấy ngày qua, không khí tập luyện ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chùng hẳn xuống vì nhiều tuyển thủ chưa hết sốc khi đón nhận thông tin vụ tai nạn xảy đến bất ngờ với VĐV Phạm Thị Nguyệt Anh khiến cô đối đối diện với nguy cơ phải nghỉ thi đấu dài hạn, xấu nhất là phải chia tay sự nghiệp bóng chuyền đỉnh cao một khi không thể hồi phục thể trạng như ban đầu.