Siemens Desigo CC tạo cột mốc mới trong quản lý tòa nhà

Siemens phát triển nền tảng Trung tâm Điều khiển Desigo CC từ nền móng mới nhằm cung cấp một nền tảng tổng thể, hiện đại và để nâng cao hiệu quả vận hành tòa nhà. Một trọng tâm phát triển là tích hợp hệ thống: Desigo CC tích hợp các hệ thống tòa nhà bao gồm điều hòa và thông gió, chiếu sáng, che nắng, tự động hóa trong phòng, quản lý điện năng và các hệ thống an ninh, an toàn như camera quan sát, chống đột nhập kiểm soát ra vào và báo cháy.

Sự phối hợp hoạt động giữa các hệ thống này cho phép Desigo CC theo dõi trạng thái của cả hệ thống trong thời gian thực và đưa giải pháp trực tuyến, đồng thời giúp giảm thiểu chi phí. Đây là lần đầu tiên có một nền tảng phần mềm được dùng bởi cả kỹ sư tòa nhà cũng như các nhân viên an ninh và bảo vệ tòa nhà. Desigo CC còn hướng khách hàng tới sự mở rộng, nâng cấp tương lai: các hệ thống tiếp theo có thể kết nối vào sau khi hệ thống ban đầu được nghiệm thu.

TS Phạm Thái Lai, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty Siemens Việt Nam, phát biểu: Siemens là nhà cung cấp giải pháp công nghệ tòa nhà hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi rất nổi tiếng với hệ thống quản lý tòa nhà Apogee- vốn được lựa chọn cho nhiều công trình quan trọng ở Việt Nam như tháp tài chính Bitexco, Bảo tàng Hà Nội, trụ sở của Bộ Công an, của Petro Vietnam… Bây giờ với Desigo CC, Siemens trở thành đơn vị tiên phong trên thị trường trong lĩnh vực tích hợp các hệ thống hiện hữu vào một trung tâm điểu khiển duy nhất.

Desigo CC được xây dựng trên nền tảng những phần mềm lâu năm và đã được chứng thực khả năng trên thị trường như WinCC trong tự động hóa công nghiệp, Apogee và Desigo trong tự động hóa tòa nhà và MM8000 trong lĩnh vực quản lý rủi ro. Desigo CC được kỳ vọng trở thành nền tảng mạnh mẽ nhất và bán chạy nhất của chúng tôi trong thời gian tới.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Samsung Galaxy J4 chụp tối hiệu quả

Samsung Galaxy J4 chụp tối hiệu quả

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa giới thiệu Samsung Galaxy J4 với nhiều tính năng phục vụ nhu cầu giải trí của người dùng trẻ. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Steven N'Zonzi (phải, Sevilla) sáut bóng trước James Rodriguez (Bayern).

Montella tin Sevilla sẽ thắng ngược ở Bayern

Chiến thắng của AS Roma trước Barcelona đang là nguồn khích lệ lớn lao cho Sevilla khi họ hành quân đến Munich để san lấp khoảng cách 1-2 trong trận lượt đi trên sân nhà.