Sheva đã ở đâu?

Ai cũng biết là Milan đã gửi thiếp mời đến Andriy Shevchenko để anh cùng đến dự trận chung kết Champions League tại Athens. Tuy nhiên, khi trận đấu diễn ra, chẳng ai thấy anh đâu. Vậy Sheva đang ở đâu? Tờ Daily Mail bất ngờ cho hay là anh đã không đến sân vận động Olympic tại Hy Lạp, mà vẫn ở Anh để tham gia vào một cuốc đánh golf tại Wentworth (ảnh). Chơi cùng anh là hai “tay golf” một thời lừng lẫy: Ray Parlour và Lee Dixon, hai cựu cầu thủ danh tiếng của Arsenal.

Tại sao Sheva không sang Athens mà lại đi đánh golf? Có lẽ anh vẫn còn ngại việc đã dứt áo để sang Chelsea trước đó. Anh ngại nhìn thấy những đồng đội ngày xưa nâng cao chiếc cúp mà không có anh, trong khi Chelsea thì đã bị loại ở bán kết trước Liverpool?

T.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Morata đã lập hattrick, nhưng chỉ là... chân phải

Morata – vẫn còn... chân trái anh nha!

Cú hattrick “bằng chân” vào lưới Stoke City của Alvaro Morata sẽ giúp anh dẹp yên mọi chỉ trích? Chưa hẳn là như vậy, vì sự kỳ vọng vào anh vẫn là quá lớn lao, trong nỗi ám ảnh khủng khiếp về chiếc áo số 9 mà Fernando Torres từng mang ngày nào, và vì vẫn còn rất, rất nhiều anti fan không muốn thừa nhận sự thành công của chàng “soái ca” Tây Ban Nha.