SHB Đà Nẵng - Hoàng Anh Gia Lai: Mạo hiểm hay không?

Vòng 18 V-League 2015

* Sân Chi Lăng, 17 giờ

Vòng trước, Gỗ đã tạo nên địa chấn ở phố núi khi bất ngờ vượt qua B.Bình Dương 2-1 và những nhân tố làm nên chiến thắng ấy là những gương mặt dự bị như Nguyễn Lam, Trần Vũ, Văn Tiến… Chiến thắng bất ngờ trước đối thủ nặng ký hơn đã giúp cho thầy trò HLV Graechen lấy lại tinh thần sau chuỗi 11 trận liền không biết thắng. Vậy nhưng, cũng chính trận thắng ấy đã đặt đội HA.GL và ông thầy người Pháp vào tình thế rất khó xử.

HA.GL (giữa) từng làm nên điều bất ngờ ở lượt đi khi hạ gục SHB ĐN với tỷ số 1-0. Ảnh: Minh Trần

Trận gặp đối thủ cực mạnh B.Bình Dương hồi cuối tuần trước, ông Graechen đã “cất” một loạt trụ cột trên ghế dự bị nhằm tạo sự bất ngờ cho đối phương cũng như giữ sức cho chuyến làm khách trên sân Chi Lăng. Thế nhưng, đội hình không được đánh giá cao với những cầu thủ dự bị lại giúp Gỗ có được 3 điểm trọn vẹn. Vậy nên lúc này, HA.GL sẽ dùng đội hình vừa giành chiến thắng trước B.Bình Dương để “chiến” với SHB Đà Nẵng, hay đưa các trụ cột Tuấn Anh, Công Phượng trở lại?

Phép tính có phần mạo hiểm đã giúp HA.GL giải cơn khát chiến thắng nhưng liệu họ có dám mạo hiểm tiếp hay không? E rằng khó khi đối thủ SHB Đà Nẵng đã cẩn thận đề phòng. Vậy nên, Gỗ sẽ tung đội hình mạnh nhất của mình để quyết có điểm rời Chi Lăng. Chỉ có điều, không có ông thầy người Pháp trong cabin huấn luyện, liệu các học trò có làm nên chuyện?

PHI HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất