SHB Đà Nẵng dành 1 phút mặc niệm ông Nguyễn Bá Thanh

Trước trận đấu giữa ĐT.LA và SHB Đà Nẵng ở vòng 8 V-League 2015 vào chiều nay, 14-2 trên sân Long An, toàn thể đội SHB Đà Nẵng đã dành 1 phút mặt niệm trưởng ban nội chính Trung Ương Nguyễn Bá Thanh.

Bên cạnh đó, toàn đội cũng tiến hành đeo băng tang trên cánh tay trái để tưởng nhớ đến ông Nguyễn Bá Thanh, người được xem như là người cha tinh thần của bóng đá Đà Nẵng.

Ở loạt trận đấu sớm vào chiều nay, ngoài trận ĐT.LA – SHB Đà Nẵng trên sân Long An, còn có các trận khác như Quảng Nam – SLNA và Hải Phòng – Than Quảng Ninh.

HLV Huỳnh Đức cùng các cầu thủ SHB Đà Nẵng với mảnh băng tang trên cánh tay.

Quốc Cường – Dũng Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban huấn luyện đội Đà Nẵng phản ứng trọng tài trên sân Thống Nhất. Ảnh: NGUYỄN NHÂN

Thủ môn Lê Văn Hưng bị đình chỉ thi đấu 4 trận

Từ những hành vi phản ứng trọng tài và sau đó làm gián đoạn trận đấu trong cuộc so tài với CLB TPHCM ở vòng 19 V-League mới đây, các thành viên trong Ban huấn luyện, ban lãnh đạo đội bóng sông Hàn đã có tên ở thông báo kỷ luật từ VFF. Trong đó, thủ môn Văn Hưng - người khởi đầu cho bầu không khí nóng sau đó đã bị đình chỉ thi đấu 4 trận.

Fanzone

Bạch Mai FC, đội bóng được đánh giá sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch.

Giới phủi miền Tây “dậy sóng” mùa World Cup

8 đội bóng phủi thuộc hàng “sao số” của bóng đá miền Tây sẽ tề tựu về TP Cần Thơ để tham dự giải bóng đá tranh cúp Bạch Mai lần 1 năm 2018, đúng vào thời điểm World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga.