SHB Đà Nẵng dành 1 phút mặc niệm ông Nguyễn Bá Thanh

Trước trận đấu giữa ĐT.LA và SHB Đà Nẵng ở vòng 8 V-League 2015 vào chiều nay, 14-2 trên sân Long An, toàn thể đội SHB Đà Nẵng đã dành 1 phút mặt niệm trưởng ban nội chính Trung Ương Nguyễn Bá Thanh.

Bên cạnh đó, toàn đội cũng tiến hành đeo băng tang trên cánh tay trái để tưởng nhớ đến ông Nguyễn Bá Thanh, người được xem như là người cha tinh thần của bóng đá Đà Nẵng.

Ở loạt trận đấu sớm vào chiều nay, ngoài trận ĐT.LA – SHB Đà Nẵng trên sân Long An, còn có các trận khác như Quảng Nam – SLNA và Hải Phòng – Than Quảng Ninh.

HLV Huỳnh Đức cùng các cầu thủ SHB Đà Nẵng với mảnh băng tang trên cánh tay.

Quốc Cường – Dũng Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hà Nội sớm tạo ưu thế bàn thắng ngay ở đầu trận.

Trực tiếp vòng 21 V-League 2017: Quảng Nam vươn lên đầu bảng

Cuộc so tài giữa Thanh Hóa và Hà Nội xứng đáng là trận "chung kết", hai đội khởi đầu trận đấu rất nhanh và chỉ sau 5 phút, đã có 2 bàn thắng được ghi. Kết quả hòa 3-3 của hai đội đã tạo điều kiện cho Quảng Nam bứt lên sau chiến thắng 3-2 ngay trên sân Cần Thơ.

Fanzone

Tác giả và Tự truyện Pirlo in tại Việt Nam

ADDIO, ANDREA

Tôi rất thích một câu nói trong bộ phim Casablanca. Rick đã nói trong ngày gặp lại Ilsa ở quán rượu của mình: “Anh vẫn nhớ ngày hôm đó. Quân Đức mặc áo xám, còn em mang chiếc váy màu xanh.” Câu hội thoại đơn giản, nhưng chứa cả một khoảng trời nhung nhớ trong lòng Rick. Đấy cũng là cái ngày cô bỏ anh đi, là ngày quân Đức tràn vào Paris. Đêm mưa tầm tã trên chuyến tàu xe lửa hôm ấy, anh vo mảnh giấy cô để lại và ném đi.  Mảnh giấy ướt đẫm mưa nhòe màu mực...