Schumacher sống đời thực vật hay cái chết

Đã 6 tháng trôi qua kể từ khi cựu vô địch thế giới Công thức 1 (F1) Michael Schumacher hôn mê sau tai nạn trượt tuyết. Kể từ khi bản theo dõi sức khỏe gần đây nhất được công bố hồi tháng 4 có phần lạc quan, thì chẳng có thông tin nào được rò rỉ.

Mới đây, giáo sư người Mỹ Gary Hartstein (cựu bác sĩ của Liên đoàn đua xe Công thức 1 quốc tế - FIA) cho rằng Schumacher sẽ không bao giờ tỉnh lại. Theo ông, cựu tay đua này chỉ có thể duy trì đời sống thực vật hoặc đối mặt với cái chết.

Báo L’Equipe trích dẫn những gì ông viết trên blog cá nhân: “Tôi gần như chắc chắn rằng chúng ta sẽ không bao giờ có tin tốt lành. Có một tỷ lệ rất nhỏ bệnh nhân ở trạng thái thực vật hồi tỉnh. Số đó không nhiều để có thể nói chuyện, đi lại hoặc tự mặc quần áo sau thời gian hôn mê lâu như thế”.

NGỌC HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Sarri đang làm việc với David Luiz trong 1 buổi tập gần đây

Số phận một số cầu thủ Chelsea dưới thời Sarri

Ngoại trừ Eden Hazard là nhân tố mà Maurizio Sarri ưu tiên giữ lại sân Stamford Bridge, nhiều cầu thủ “cũ” đứng trước nguy cơ phải khăn gói ra đi khi nhà cầm quân người Ý đang cố kiện toàn đoàn quân theo phong cách và triết lý của mình. Ông mới chỉ đưa Jorginho về với sân Stamford Bridge, nhưng sẽ còn thêm nhiều tên tuổi khác nữa…