Schumacher sống đời thực vật hay cái chết

Đã 6 tháng trôi qua kể từ khi cựu vô địch thế giới Công thức 1 (F1) Michael Schumacher hôn mê sau tai nạn trượt tuyết. Kể từ khi bản theo dõi sức khỏe gần đây nhất được công bố hồi tháng 4 có phần lạc quan, thì chẳng có thông tin nào được rò rỉ.

Mới đây, giáo sư người Mỹ Gary Hartstein (cựu bác sĩ của Liên đoàn đua xe Công thức 1 quốc tế - FIA) cho rằng Schumacher sẽ không bao giờ tỉnh lại. Theo ông, cựu tay đua này chỉ có thể duy trì đời sống thực vật hoặc đối mặt với cái chết.

Báo L’Equipe trích dẫn những gì ông viết trên blog cá nhân: “Tôi gần như chắc chắn rằng chúng ta sẽ không bao giờ có tin tốt lành. Có một tỷ lệ rất nhỏ bệnh nhân ở trạng thái thực vật hồi tỉnh. Số đó không nhiều để có thể nói chuyện, đi lại hoặc tự mặc quần áo sau thời gian hôn mê lâu như thế”.

NGỌC HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thầy trò VTV Bình Điền Long An hạnh phúc với danh hiệu vô địch thứ 3 trong lịch sử. Ảnh: HÀ HƯNG

Chung kết giải bóng chuyền VĐQG 2017: Đêm đăng quang ngoạn mục

Vượt qua các đối thủ “rắn mặt” Thông tin LVPB và Thể Công, 2 đội bóng VTV Bình Điền Long An cùng Sanest Khánh Hòa đã lên ngôi vô địch Giải bóng chuyền VĐQG năm 2017 sau những chiến thắng chất chứa nhiều cảm xúc trong buổi tối 17-12…