Schneider Electric tiếp tục phát triển Biến tần Altivar Process

Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa vừa giới thiệu Biến tần Altivar Process- Dòng ATV900, giải pháp cho các ứng dụng tập trung vào vấn đề năng lượng và hiệu suất vận hành trong lĩnh vực Dầu khí, Khai thác mỏ, Khoáng sản và Kim loại. Biến tần Altivar Process đảm bảo tối ưu hóa quá trình sản xuất bằng cách giảm thời gian lắp đặt và nâng cao đáng kể thời gian vận hành, đồng thời có thể được lắp đặt cho mọi ứng dụng, bao gồm các ứng dụng chỉ sử dụng 1 hay nhiều biến tần. Đây là biến tần hướng dịch vụ đầu tiên giúp nâng cao khả năng vận hành của hệ thống, tối ưu năng lượng sử dụng và quản lý tài nguyên.

Biến tần Altivar Process rất thiết yếu với mạng công nghiệp tích hợp nhờ khả năng kết nối với mạng công nghiệp, truyền thông tin quá trình sản xuất trực tiếp đến người vận hành và khả năng truyền dữ liệu thời gian thực nhờ tích hợp truyền thông Ethernet. Biến tần Altivar Process cũng cho phép các chuyên gia kỹ thuật kết nối ở bất kỳ đâu để đưa ra những khuyến nghị cho người vận hành. Người vận hành cũng có thể quét mã QR trên biến tần để truy cập trực tiếp tới thông tin xử lý sự cố. Thông qua việc giám sát và lưu trữ các dữ liệu vận hành, công tác bảo trì Biến tần Altivar Process có thể được thực hiện dễ dàng. Khi có sự cố, thông tin của sự kiện lỗi có thể được truy cập trên màn hình biến tần hoặc webserver. Cấu trúc thiết kế biến tần theo dạng mô đun và chuẩn hóa giúp việc thay thế các bộ phận trong biến tần đơn giản và nhanh chóng. Cùng với đó, Altivar Process cũng đáp ứng yêu cầu các ứng dụng vận chuyển khai thác dầu khí trên đất liền, các ứng dụng giàn khoan và lọc dầu,  giúp cải thiện hiệu suất sản xuất nhờ vào khả năng điều khiển ứng dụng và kết nối dữ liệu.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sự thăng tiến mạnh mẽ của Khánh Hòa. Ảnh: MINH HOÀNG

Cuộc đua vô địch V-League 2017: Khoan vội gạch tên Khánh Hòa

Cuộc đua tranh ngôi vô địch V-League 2017 tiếp tục chuyển sang hướng mới sau loạt trận đấu sớm của vòng 22 diễn ra vào chiều 21-10. Đáng chú ý là việc Quảng Nam không tận dụng được lợi thế sân nhà, để HA.GL chia điểm trên sân Tam Kỳ đã làm chậm đà tiến của đội đang dẫn đầu bảng này. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Đội tuyển nữ TPHCM chuẩn bị tranh tài cùng đội Gyeongsangbuk-do. Ảnh: NHẬT ANH

Đội nữ tỉnh Gyeongsangbuk-do (Hàn Quốc) sang TPHCM thi đấu

Các tuyển thủ Kiều Trinh, Huỳnh Như, Chương Thị Kiều... cùng đồng đội ở đội tuyển nữ TPHCM sẽ có cuộc so giày cùng đội nữ của tỉnh Gyeongsangbuk-do (Hàn Quốc) vào cuối tuần này trên sân Thống Nhất, trong trận đấu giao hữu quốc tế kết hợp với giao lưu văn hóa...