SCC kỷ niệm 15 năm thành lập

Với triết ký kinh doanh “Cam kết phát triển bền vững cùng cộng đồng”, Công ty CP Xây dựng Sài Gòn (SCC) đã trải qua những giai đoạn thăng trầm từ khi hình thành và kiên định từng bước vững vàng đến với thành công của hiện tại bằng một bề dày lịch sử 15 năm đáng tự hào trong lĩnh vực đầu tư xây dựng bất động sản (BĐS) công nghiệp và đô thị. Đánh dấu giai đoạn phát triển tiếp theo, lễ kỷ niệm 15 năm thành lập và đón nhận Bằng khen của UBND TPHCM vừa được tổ chức tại Khu đô thị PhoDong Village, quận 2.

Được thành lập vào cuối năm 1999 và phát triển liên tục từ lĩnh vực thi công xây dựng hạ tầng giao thông, nhà xưởng - văn phòng, SCC đã khẳng định được chất lượng và uy tín khi luôn là lựa chọn của hầu hết các nhà đầu tư tại KCN Tân Tạo. Từ hoạt động BĐS công nghiệp lúc đầu, dần nắm bắt nhu cầu đa dạng của các nhà đầu tư, SCC mở rộng đầu tư vào các lĩnh vực khác. Ngoài sản xuất bê tông tươi, SCC không ngừng mở rộng hoạt động xây dựng, cho thuê nhà xưởng- văn phòng tại: KCN Tân Phú Trung (Củ Chi, TPHCM); KCN Tân Đức (Long An); KCN Hòa Khánh và Cụm KCN Thanh Vinh (Đà Nẵng); KCN Hưng Phú 1 (Cần Thơ)… với chất lượng cải tiến theo những tiêu chuẩn hiện đại, đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của các nhà đầu tư. SCC cũng hợp tác Tập đoàn CNTT- Viễn thông NTT Data, Nhật Bản, đầu tư dịch vụ thanh toán điện tử Payoo.

Sau một thập niên hình thành và phát triển, SCC đã đạt được nền tảng vững chắc cùng tầm nhìn sâu rộng và linh hoạt trong kinh doanh nên dần chuyển hướng đầu tư mạnh vào các dự án phát triển đô thị. Khu đô thị PhoDong Village, có vị trí đắc địa tại quận 2 đang hút khách trên thị trường, là một điển hình.

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kohler sẽ là đối tác trên tay áo đầu tiên cho đội nam và nữ của Manchester United

Kohler trở thành đối tác chính của Manchester United

Câu lạc bộ bóng đá lừng danh Manchester United và Kohler, thương hiệu phong cách sống toàn cầu có trụ sở tại Wisconsin (Mỹ), vừa nhất trí thiết lập quan hệ đối tác toàn cầu trong nhiều năm. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.