Sau sự cố trận đấu TMN. Cảng Sài Gòn - H.Thanh Hóa trên sân Quân khu 7, H.Thanh Hóa bất ngờ... xin thua

  • BTC V-League 2007 đã chấp thuận

Sự cố vỡ trận trên sân Quân khu 7 vào ngày 20-5 trong trận đấu TMN.CSG và H.Thanh Hóa đã làm đau đầu các nhà tổ chức và tốn kém khá nhiều giấy mực của báo chí. Sau đó, quyết định của BTC V-League 2007 là giữ nguyên tỷ số 2-0 của TMN.CSG và hai đội sẽ đá ở sân trung lập Chi Lăng (Đà Nẵng) tiếp 24 phút còn lại vào ngày 1-6.

Quyết định này đều đã khiến cả hai đội bóng ấm ức, không hài lòng và những ngày qua, H.Thanh Hóa đã dọa kiện BTC. Tuy nhiên trước sự bảo lưu quyết định của BTC V-League 2007, hôm qua 29-5, UBND tỉnh Thanh Hóa cùng lãnh đạo và ban huấn luyện H.Thanh Hóa đã họp lại để đưa ra 2 giải pháp: H.Thanh Hóa đề nghị được bỏ không thi đấu, và xin BTC giải xử thua 0-3 trước đội bóng TMN.CSG; Nếu trong trường hợp BTC giải không cho H. Thanh Hóa bỏ cuộc, đội bóng sẽ di chuyển vào Đà Nẵng để thi đấu nốt 24 phút trên sân Chi Lăng, nhưng vẫn sẽ tiến hành kiện BTC giải và Tiểu ban Kỷ luật lên các cấp cao hơn.

Tối qua, BTC V-League 2007 đã có thông báo số 14 đồng ý với đề nghị  này và xử thua 0-2 đối với đội H.Thanh Hóa, bởi tính đến phút 66 của trận đấu, H.Thanh Hóa đang thua TMN.Cảng Sài Gòn 0-2.

CLB TMN.Cảng Sài Gòn không phải tổ chức trận đấu lại vào ngày 1-6-2007 tại sân Chi Lăng (Đà Nẵng), nhưng có trách nhiệm về các chi phí đã phát sinh trong quá trình chuẩn bị tổ chức trận đấu.

Đ.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Charly Musonda, một trong những suối nguồn tươi trẻ của Chelsea

Suối nguồn tươi trẻ ở Chelsea

Kết quả thắng 5-1 ở vòng 3 Cúp Liên đoàn trước một đại biểu ở giải Hạng nhất – Nottingham Forest – tự bản thân không mang quá nhiều ý nghĩa với Chelsea, vì đối thủ chỉ là một đội bóng nhỏ, yếu, có thực lực không cân sức và đây mới chỉ là một vòng đấu sớm của một trong những đấu trường mà Chelsea đang tham dự.