Sao Việt chạy bộ cùng Run The City – PureBoost Go

SGGPO
Diễm My 9x, Mai Ngô, Thúc Lĩnh Lincoln,… cùng các thành viên trong Cộng đồng Chạy bộ adidas Runners Saigon vừa có dịp khám phá các địa điểm nổi tiếng của TPHCM vào sáng sớm, khi cùng nhau chinh phục thử thách đường chạy 10km quanh khu vực trung tâm thành phố trong cuộc đua Run The City - PureBOOST GO (ảnh). 

Sao Việt chạy bộ cùng Run The City – PureBoost Go

7 đội tranh tài phải thực hiện thử thách về thể lực cũng như tình đồng đội tại mỗi trạm dừng chân (Hội trường Thống Nhất, chợ Bến Thành, hồ Con Rùa, Nhà thờ Đức Bà, Tòa nhà Bitexco, Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Công viên Tao Đàn).

Chia sẻ bí quyết chạy bộ, niềm yêu thích khám phá những con đường thành phố trên từng bước chạy, Mai Ngô cho biết: Đôi giày mới PureBOOST GO cho Mai sự thoải mái tuyệt đối với đệm giày BOOST giúp mỗi bước chạy êm và nhẹ hơn, mũi giày được mở rộng để có thể dễ dàng thay đổi hướng chạy.

Giày này đã có mặt ở các cửa hàng trực thuộc adidas Việt Nam từ ngày 29-8 với mức giá 3 triệu đồng (thông tin chi tiết có trên https://www.adidas.com). 

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Real Madrid - Levante 1-2: Morales, Marti ghi bàn, Bale và Benzema ngậm ngùi rời sân

Real Madrid - Levante 1-2: Morales, Marti ghi bàn, Bale và Benzema ngậm ngùi rời sân

Tham vọng ghi trận thắng trên sân nhà của HLV Lopetegui sớm tàn lụi khi phút thứ 7, thủ môn Courtois mắc sai lầm, Morales dứt điểm vào lưới trống mở tỷ số và Marti bất ngờ nhân đôi cách biệt. Nỗ lực của các cầu thủ Real chỉ được đền đáp bằng bàn thắng của Marcelo và cúi đầu rời sân với tỷ số 1-2

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.