SanDisk Ultra Dual USB Drive 3.0 - USB OTG dung lượng đến 128GB

SanDisk, thương hiệu hàng đầu thế giới về giải pháp lưu trữ flash của Mỹ, vừa mở rộng danh mục lưu trữ dữ liệu di động bằng việc nâng cấp thiết bị nhớ di động USB phổ biến nhất của hãng.

Theo đó, SanDisk Ultra Dual USB Drive 3.0 được tăng cường dung lượng đến 128GB cùng tốc độ trao đổi dữ liệu nhanh hơn, giúp người sử dụng thêm sự lựa chọn khi có nhu cầu mở rộng dữ liệu cho các thiết bị di động.

Ông Đinh Quang Trọng, Giám đốc Kinh doanh SanDisk Việt Nam, Tập đoàn SanDisk, cho biết: “Cùng với nhu cầu về dung lượng lưu trữ, mọi người cần nhiều giải pháp tiên tiến hơn để có thể lưu trữ những hình ảnh, video chất lượng cao và dữ liệu lớn trên các thiết bị di động. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm tiên tiến giúp khách hàng lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống mà không cần phải bận tâm đến giới hạn lưu trữ”.

Thiết bị nhớ này là lựa chọn lý tưởng cho người dùng smartphone và tablet đang tìm kiếm giải pháp tăng không gian lưu trữ cũng như dễ dàng truyền tải hình ảnh, video vào máy tính cá nhân. Với dung lượng lưu trữ 128GB, người dùng thiết bị Android có thể tăng gấp đôi số lượng hình ảnh, bài hát, video và các nội dung khác mà không cần phải quan tâm đến vấn đề đầy bộ nhớ smartphone và tablet. Ngoài dung lượng lưu trữ lớn, SanDisk cũng đã cải thiện hiệu năng cổng USB 3.0 của thiết bị, giúp tốc độ di chuyển dữ liệu từ ổ nhớ sang máy tính cá nhân giờ đây có thể lên đến 150MB/s.

Khi được kết nối vào thiết bị smartphone hoặc tablet, trình duyệt dữ liệu của hệ điều hành cho phép truy cập vào dữ liệu trong SanDisk Ultra Dual USB Drive. Ngoài ra SanDisk Memory Zone, ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên Goole Play Store, cho phép sắp xếp, sao lưu, lưu trữ dữ liệu một cách dễ dàng từ smartphone, tablet.

Sản phẩm đã có tại Việt Nam với giá bán 1,199 triệu đồng (dung lượng 128GB), do 2 công ty Diệp Khánh và PSD phân phối.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Steven N'Zonzi (phải, Sevilla) sáut bóng trước James Rodriguez (Bayern).

Montella tin Sevilla sẽ thắng ngược ở Bayern

Chiến thắng của AS Roma trước Barcelona đang là nguồn khích lệ lớn lao cho Sevilla khi họ hành quân đến Munich để san lấp khoảng cách 1-2 trong trận lượt đi trên sân nhà.