SanDisk ra mắt loạt USB 3.0 mới

SanDisk, thương hiệu hàng đầu về giải pháp lưu trữ flash, vừa tung ra 2 dòng USB 3.0 (tốc độ gấp 10 lần so với chuẩn USB 2.0) gồm: Ultra Fit 128GB nhỏ nhất thế giới và Ultra 256GB dung lượng lớn nhất thế giới.

SanDisk Ultra Fit 128GB chỉ nhỏ bằng đồng xu, nhưng có khả năng lưu trữ video 16 giờ chất lượng Full HD. Tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh (130MB/s) giúp người dùng sao chép hoặc truyền tải dữ liệu gấp 10 lần so với chuẩn USB 2.0. Thiết bị flash nhỏ gọn này còn đem đến khả năng kết nối dễ dàng dành cho người yêu công nghệ mong muốn mở rộng dữ liệu trên notebook, tablet, TV, thiết bị audio trên ô tô, máy chơi game cầm tay… SanDisk tăng gấp đôi dung lượng của dòng Ultra Fit USB chỉ trong vòng 1 năm kể từ lễ ra mắt chính thức phiên bản 64GB, để đáp ứng nhu cầu tăng nhanh của người dùng trong việc lưu trữ thêm nhiều dữ liệu.

SanDisk Ultra Fit USB 3.0 với dung lượng 128GB.

Trong khi đó, SanDisk Ultra USB 3.0 256GB đáp ứng nhu cầu lưu trữ kỹ thuật số của người sử dụng, giúp họ có thể mang bên mình tất cả dữ liệu yêu thích, gồm hình ảnh chất lượng cao, nhạc MP3, video, bài thuyết trình và những tập tin minh họa chỉ trong một thiết bị nhỏ gọn. Với tốc độ truyền tải 100MB/s, SanDisk Ultra USB 3.0 giúp giảm thời gian truyền tải dữ liệu từ ổ nhớ flash vào máy tính.

Thiết bị USB 3.0 mới của SanDisk được bảo hành 5 năm, gồm phần mềm SanDisk SecureAccess để bảo mật dữ liệu cá nhân bằng mật khẩu và mã hóa 128 bit; 1 năm gia hạn phần mềm RescuePRO giúp tìm lại những dữ liệu đã mất hoặc sửa lại những dữ liệu bị hỏng.

Ông Đinh Quang Trọng, Giám đốc Kinh doanh của SanDisk tại Việt Nam, cho biết: “Với tốc độ nhanh và thiết kế nhỏ gọn, USB dung lượng lớn của chúng tôi giúp người dùng lưu trữ thêm nhiều dữ liệu (video, hình ảnh và bản nhạc yêu thích) mà không cần phải lo lắng việc đầy bộ nhớ. SanDisk luôn tìm kiếm những phương pháp mới để cải tiến cũng như cung cấp những giải pháp mang tính đột phá và đáng tin cậy nhằm tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống thường ngày cho người sử dụng.

Phiên bản 128GB SanDisk Ultra Fit có giá là 1.368.000 đồng và phiên bản 256GB SanDisk Ultra có giá là 2.488.000 đồng.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.