Sân chơi của người độc thân

CONNECT TOUR

Nhằm mang đến những trải nghiệm mới cho bạn trẻ độc thân trong độ tuổi 22 - 35, Công ty Du lịch Thiên Lam (Thiên Lam Travel) đã khởi động chuỗi hành trình mang tên Connect Tour dành cho người độc thân từ tháng 7-2015 đến nay.

Điểm đến đầu tiên của Connect Tour là thành phố Đà Lạt mộng mơ được nhiều du khách yêu mến. Kết thúc 2 hành trình Connect Tour tháng 7 và tháng 8, chương trình đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các bạn trẻ với những hoạt động offline sôi nổi tại TPHCM. Vì thế, Thiên Lam Travel đang gấp rút xây dựng chương trình cho các điểm đến mới tại đảo Robinson (Cam Ranh, Khánh Hòa) và Nam Du (Kiên Giang) vào tháng 10 và 11 tới.

Bên cạnh việc chu du đến những vùng đất tuyệt đẹp trên mọi miền Tổ quốc, du khách còn có cơ hội gặp gỡ, học hỏi và làm quen với những người bạn đồng hành mới. Nhằm giúp du khách có một trải nghiệm trọn vẹn và bắt đầu một mối quan hệ, xóa tan khoảng cách hay sự ngượng ngùng phút ban đầu, Connect Tour mời những chuyên gia tâm lý uy tín, tận tâm cùng tham gia giúp bạn gắn kết với những người đồng hành một cách tự nhiên và truyền cảm hứng để bạn tự tin thể hiện chính mình.

PHƯƠNG UYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

SCG đưa chị em golf thủ hàng đầu thế giới tới Việt Nam

Tiếp tục sứ mệnh hỗ trợ phát triển con người qua thể thao và nâng tầm chất lượng cuộc sống người Việt Nam, lần đầu tiên tập đoàn SCG sẽ đưa 2 golf thủ nữ xếp hạng đầu thế giới Ariya Jutanugarn (May) và chị gái Moriya Jutanugarn (Mo) tới Việt Nam.