Samsung Smart TV Phát HD không cần đầu thu

Samsung vừa tung ra Smart TV J5520 được tích hợp thẻ CAM cho phép khách hàng xem truyền hình HD mà không cần đầu thu, giúp tiết kiệm không gian sống và tối ưu hóa trải nghiệm. Khi mua Smart TV J5520, khách hàng được miễn phí 6 tháng gói dịch vụ truyền hình HD của VTVcab trị giá trên 1,4 triệu đồng. Bên cạnh đó, hệ điều hành Tizen mới trên Smart TV J5520 sẽ mang đến thế giới giải trí không giới hạn cho khách hàng với hàng ngàn ứng dụng phong phú.

 Bạn sẽ tha hồ xem phim, lướt web, chơi game và kết nối mạng xã hội ngay trên màn hình TV sắc nét và sống động này. Hơn thế nữa, Smart TV J5520 còn cho phép bạn chia sẻ phim, ảnh, nhạc 2 chiều giữa TV và các thiết bị di động một cách dễ dàng mà không cần dây nối.

Sở hữu thiết kế khung tranh tinh tế và chân đế kim loại sang trọng, Smart TV J5520 có giá bán lẻ lần lượt là 13,9 triệu đồng, 14,9 triệu đồng, 18,9 triệu đồng lần lượt cho 3 kích thước 40, 43, 48 inch.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.