Samsung nâng cao trải nghiệm của người dùng

>> Samsung nâng cao trải nghiệm của người dùng

Tại SEAO FORUM 2017 (Triển lãm Đông Nam Á và châu Đại Dương 2017), Samsung vừa giới thiệu tầm nhìn cho các công nghệ và sáng tạo thế hệ mới. Các dòng sản phẩm chủ lực ra mắt năm nay gồm dòng QLED TV mới, tủ lạnh Family Hub 2.0, hệ thống máy giặt + máy sấy FlexWash, máy điều hòa treo tường Wind-Free và máy hút bụi POWERbot VR7000...

Tủ lạnh Family Hub 2.0

là phiên bản mới nhất của dòng tủ lạnh Family Hub, tiếp nối sự đổi mới không ngừng trong việc tạo nên gian bếp có tính kết nối. Tủ lạnh thế hệ mới Family Hub 2.0 ra đời dựa trên phiên bản Family Hub 1.0- vốn được đón nhận rộng khắp vào năm ngoái. Sản phẩm tăng cường khả năng sử dụng với việc tích hợp các ứng dụng có sẵn được nâng cấp cũng như đa dạng hóa các ứng dụng mới.

Với Family Hub 2.0, khả năng sử dụng và quản lý thực phẩm được tăng cường đáng kể thông qua việc mở rộng và tích hợp ứng dụng. Người dùng có thể kiểm soát được sản phẩm thông qua các camera View Inside. Hình ảnh của những sản phẩm sẽ được thêm vào danh sách mua sắm và xuất hiện thông qua các trang web trực tuyến và ứng dụng di động. Các ứng dụng của tủ lạnh có tính năng đọc to công thức và nội dung hiển thị to hơn để người dùng dễ dàng làm được nhiều việc hơn trong nhà bếp, đồng thời cho phép truy cập vào công thức từ các nước trên toàn thế giới.

Family Hub 2.0 cũng đã được cải thiện đáng kể trong việc kết nối giao tiếp ở gia đình. Một giao diện hoàn toàn mới và dễ sử dụng được phát triển cho phép các thành viên trong gia đình tạo hồ sơ riêng bằng ảnh đại diện hoặc ảnh cá nhân. Với màn hình LED cảm ứng 21,5 inch, được thiết kế như một bảng tương tác kỹ thuật số, các thành viên trong gia đình có thể dùng hồ sơ của mình và các ứng dụng Family Hub trên smartphone để chia sẻ hình ảnh, xếp lịch, viết ghi chú những điều cần thiết ở bất cứ nơi đâu.

Công nghệ giọng nói của Samsung cũng được tích hợp trên nhiều ứng dụng của Family Hub 2.0. Nhờ vậy, người dùng có thể ra lệnh bằng giọng nói để xem thời tiết và thời gian, làm danh sách mua sắm trực tuyến, quản lý công việc phải làm, lên lịch trình và kiểm soát các ứng dụng khác nhau.

LONG THƯỢNG

(Còn tiếp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.