Samsung Galaxy S9+ màu Hoàng kim lên kệ 22-6

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa ra mắt thị trường di động Việt Nam dòng Galaxy S9+ phiên bản Hoàng kim (Sunrise Gold), sau khi bộ đôi Galaxy S9 và S9+ được giới thiệu màu Đen huyền bí (Midnight Black), Tím Lilac (Lilac Purple) và Xanh san hô (Coral Blue).

Samsung Galaxy S9+ màu Hoàng kim lên kệ 22-6

Ông Nguyễn Quang Hiền Huy, Phó Tổng Giám đốc- Giám đốc Điều hành Ngành hàng Thiết bị di động Công ty Điện tử Samsung Vina, chia sẻ: Máy được bổ sung bộ nhớ 128GB giúp người dùng thỏa sức trải nghiệm và lưu trữ nội dung giải trí và làm việc. Máy lên kệ vào ngày 22-6, với giá bán lẻ đề nghị là 24,49 triệu đồng (đã bao gồm VAT). Từ ngày 22 đến 24-6, tất cả khách hàng khi mua máy được giảm 2 triệu đồng và nhận voucher mua phụ kiện trị giá 2 triệu đồng.

Từ ngày 11-6 đến 31-8-2018, tất cả khách hàng sở hữu máy được tham gia chương trình “Đặc quyền Nâng cấp” tại chuỗi bán lẻ trên toàn quốc gồm gói bảo hiểm tai nạn bất ngờ  trị giá 24,49 triệu đồng với thời hạn bảo hiểm 365 ngày.Chủ sở hữu còn có cơ hội nâng cấp lên dòng điện thoại cao cấp  mới nhất của Samsung sau 1 năm sử dụng với chi phí hỗ trợ 50% trị giá Galaxy S9+ phiên bản Hoàng Kim 128GB.

Phí đăng ký tham gia chương trình chỉ có 99.000 đồng/máy. Đặc quyền nâng cấp này cũng áp dụng cho Galaxy S9, Galaxy S9+ 64GB, Galaxy S9+ 128GB phiên bản màu khác. Truy cập: http://www.samsung.com/vn/offer/dac-quyen-nang-cap/ để biết thêm chi tiết.

 

PHONG ĐIỀN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.