Sa thải HLV bằng tin nhắn

Vẫn còn bất ngờ và hụt hẫng khi nhận được thông tin mình bị sa thải vào gần 21 giờ tối 3-4, trong khi trước đó cả tiếng đồng hồ, nhiều cầu thủ trong đội đã có được thông tin và tiết lộ ra ngoài cho báo chí. HLV Lư Đình Tuấn cho biết là rất bất ngờ trước việc được thông báo sa thải qua tin nhắn của giám đốc điều hành với nội dung đại loại là sau khi thua 3 trận, lãnh đạo tập đoàn yêu cầu thay HLV, ngày mai đến đội bóng để bàn giao…”

Thực sự công việc HLV thì có gì để mà bàn giao?”, HLV Đình Tuấn cho biết: “Cũng trong tin nhắn trên, giám đốc điều hành chuyển lời lãnh đạo là đề nghị tôi làm giám đốc kỹ thuật. Nhưng tôi đã điện thoại lại nói chuyện cụ thể là đồng ý việc sa thải nhưng phải có văn bản, buổi họp giữa hai bên để thanh lý, tránh những phiền phức về sau. Còn chuyện mời tôi làm giám đốc kỹ thuật qua tin nhắn là không được nghiêm túc nên tôi đã từ chối”.

Hôm nay, Sài Gòn FC mới tập trung trở lại khi toàn đội được xả trại 3 ngày sau lượt 12. Đợt tập trung này tạm thời sẽ do các trợ lý Liêm Thanh, Hồ Văn Tam và Nguyễn Văn Phụng đảm trách huấn luyện trong khi chờ HLV trưởng mới. Nhiều ứng viên đã được lãnh đạo đội bóng này hướng đến để tiếp quản chiếc “ghế nóng” này, trong đó nổi bật nhất là HLV Đoàn Phùng.

Một thành viên trong ban lãnh đạo cho biết đang có hướng tìm nhiều người, nhưng ông Đoàn Phùng có nhiều thuận lợi nhất.

Q.Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thầy trò VTV Bình Điền Long An hạnh phúc với danh hiệu vô địch thứ 3 trong lịch sử. Ảnh: HÀ HƯNG

Chung kết giải bóng chuyền VĐQG 2017: Đêm đăng quang ngoạn mục

Vượt qua các đối thủ “rắn mặt” Thông tin LVPB và Thể Công, 2 đội bóng VTV Bình Điền Long An cùng Sanest Khánh Hòa đã lên ngôi vô địch Giải bóng chuyền VĐQG năm 2017 sau những chiến thắng chất chứa nhiều cảm xúc trong buổi tối 17-12…