Ryan Giggs và Paul Scholes đã đến Việt Nam

SGGPO

Hai cựu cầu thủ của CLB Man.United (Anh) đã có mặt tại Hà Nội trong chiều ngày 19-11 bắt đầu hành trình giao lưu lần đầu tiên tại Việt Nam.

Cựu cầu thủ Giggs của Man.United đã đến Việt Nam. Ảnh: NGỌC HẢI

Cựu cầu thủ Giggs của Man.United đã đến Việt Nam. Ảnh: NGỌC HẢI

Ngay tại sân bay Nội Bài (Hà Nội), 2 cựu cầu thủ của Man.United đã được CĐV đội bóng này tại Việt Nam đón chào khá nồng nhiệt. Rất kiệm lời cũng như theo quy định, không báo giới nào phỏng vấn được 2 cựu cầu thủ trên.

Theo thông báo của đại diện Ryan Giggs và Paul Scholes thì 2 cựu cầu thủ lưu lại Việt Nam tới ngày 22-11. Trong ngày 20-11, họ sẽ xuất hiện để khai trương Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VPF của 1 doanh nghiệp  đóng tại Hưng Yên.

Trong quy định của Man.United và đối tác, khi có mặt ở sân bay Nội Bài, Ryan Giggs cùng Paul Scholes không ký tặng người hâm mộ để trở về ngay khác sạn đã bố trí.

Phóng viên SGGP thể thao kịp ghi lại khoảnh khắc ở sân bay Nội Bài.

Ryan Giggs và Paul Scholes đã đến Việt Nam ảnh 1 Giggs trong vòng vây người hâm mộ. Ảnh: NGỌC HẢI
Ryan Giggs và Paul Scholes đã đến Việt Nam ảnh 2 Paul Scholes được các vệ sĩ bảo vệ nghiêm ngặt. Ảnh: Ngọc Hải
 
Ryan Giggs và Paul Scholes đã đến Việt Nam ảnh 3 CĐV Việt Nam háo hức chờ thần tượng và đã được thỏa mãn. Ảnh: NGỌC HẢI

NGUYỄN ĐÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

ARS tặng người dân TPHCM hơn 700 phần quà Giáng sinh

ARS tặng người dân TPHCM hơn 700 phần quà Giáng sinh

Tối 16-12, 40 thành viên Cộng đồng Chạy bộ adidas Runners Saigon (ARS) đã cùng tham gia buổi chạy xuyên đêm, mang đến hơn 700 phần quà tặng người vô gia cư, người có hoàn cảnh khó khăn ở quận 1, quận 4, TPHCM. Các thành viên được chia thành 3 nhóm với sự dẫn dắt của VĐV Châu Tuyết Vân, diễn viên Diễm My (ảnh) và Thúc Lĩnh Lincoln... 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.