Rục rịch chuyển động cuối mùa

Nhằm củng cố lực lượng để chuẩn bị cho mùa bóng 2016, đội bóng đất Thủ đã lên danh sách gia hạn hợp đồng với một loạt trụ cột hiện tại nhằm chuẩn bị lực lượng cho mùa bóng 2016.

Tương tự như mùa bóng 2015, sang năm B.Bình Dương sẽ tiếp tục đại diện V-League tham dự AFC Champions League. Thế nên, việc chuẩn bị sớm lực lượng hẳn không thừa. Nhất là ở mùa bóng năm nay, dù đã trang bị lực lượng rất chu đáo, nhưng họ cũng có lúc đối diện với việc 7-8 trụ cột cùng chấn thương. Trong những ngày tới, BHL sẽ có buổi họp cùng lãnh đạo đội bóng để thống nhất những vị trí hết hạn và tính phương án gia hạn hợp đồng. Thuận lợi cho B.Bình Dương là họ vẫn tiếp tục được đăng ký 3 ngoại binh để có được lực lượng tốt nhất khi đại diện V-League tham dự AFC Champions League.

B.Bình Dương lên danh sách gia hạn hợp đồng nhằm chuẩn bị lực lượng cho mùa bóng 2016. Ảnh: Nhật Anh

Trong khi đó một số đội khác cũng lên danh sách cầu thủ chuẩn bị cho mùa bóng tới như Thanh Hóa, Hải Phòng và mới đây là Cần Thơ cũng tính chuyện tăng cường lực lượng như ở đầu mùa này. Đích ngắm của Cần Thơ là nguồn cầu thủ từ Đồng Nai và ĐT.LA mà có tin là những thỏa thuận gần như hoàn tất.

HOÀNG GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Hữu Thắng đã xin dư luận "tha" cho các cầu thủ U22 Việt Nam. (Ảnh: HOÀNG HÙNG)

VFF chính thức lên tiếng

Ngày 18-9, VFF đã chính thức bày tỏ quan điểm xung quanh những dư luận về buổi họp tổng kết sau SEA Games 29; bên cạnh đó HLV Hữu Thắng một lần nữa lên tiếng mong dư luận hãy để yên cho các cầu thủ trẻ U22...

Fanzone

Nước Đá FC xuôi ngược hàng trăm cây số từ Bình Dương lên Sài Gòn để thỏa đam mê

Chuyện làng phủi: Nước Đá FC – Kẻ mang chuông đi đấm xứ người

Làng phủi Sài thành vài năm gần đây đón chào một số “thành viên” ở các tỉnh lân cận tới chỉnh chiến ở một số “chiếu phủi”, xét về đẳng cấp và thành tích, họ dẫu chưa được đặt lên bàn cân cùng những đội bóng giàu truyền thống trong làng phủi Sài thành những cũng đã có sự khẳng định thương hiệu cho riêng mình. Và Nước Đá FC chính là cái tên người viết muốn đề cập tới.