Rục rịch chuyển động cuối mùa

Nhằm củng cố lực lượng để chuẩn bị cho mùa bóng 2016, đội bóng đất Thủ đã lên danh sách gia hạn hợp đồng với một loạt trụ cột hiện tại nhằm chuẩn bị lực lượng cho mùa bóng 2016.

Tương tự như mùa bóng 2015, sang năm B.Bình Dương sẽ tiếp tục đại diện V-League tham dự AFC Champions League. Thế nên, việc chuẩn bị sớm lực lượng hẳn không thừa. Nhất là ở mùa bóng năm nay, dù đã trang bị lực lượng rất chu đáo, nhưng họ cũng có lúc đối diện với việc 7-8 trụ cột cùng chấn thương. Trong những ngày tới, BHL sẽ có buổi họp cùng lãnh đạo đội bóng để thống nhất những vị trí hết hạn và tính phương án gia hạn hợp đồng. Thuận lợi cho B.Bình Dương là họ vẫn tiếp tục được đăng ký 3 ngoại binh để có được lực lượng tốt nhất khi đại diện V-League tham dự AFC Champions League.

B.Bình Dương lên danh sách gia hạn hợp đồng nhằm chuẩn bị lực lượng cho mùa bóng 2016. Ảnh: Nhật Anh

Trong khi đó một số đội khác cũng lên danh sách cầu thủ chuẩn bị cho mùa bóng tới như Thanh Hóa, Hải Phòng và mới đây là Cần Thơ cũng tính chuyện tăng cường lực lượng như ở đầu mùa này. Đích ngắm của Cần Thơ là nguồn cầu thủ từ Đồng Nai và ĐT.LA mà có tin là những thỏa thuận gần như hoàn tất.

HOÀNG GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

CLB Sài Gòn với nhiều khó khăn khi tiếp đón Hà Nội. Ảnh: MINH HOÀNG

Chạm trán giữa "đỉnh và đáy" ở vòng 14 Nuti Cafe V-League 2018

Không hề có khoảng nghỉ dù đang vào mùa World Cup, V-League 2018 vẫn tiếp diễn với các trận đấu đầu tiên của lượt về. Đáng chú ý là những cuộc đối đầu trên các sân Thống Nhất, Thiên Trường, Lạch Tray và Vinh, nơi mà các đội chủ nhà đang ở khu vực cuối bảng “vẫy vùng” nhằm tìm đường thoát hiểm. 

Fanzone

Bạch Mai FC, đội bóng được đánh giá sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch.

Giới phủi miền Tây “dậy sóng” mùa World Cup

8 đội bóng phủi thuộc hàng “sao số” của bóng đá miền Tây sẽ tề tựu về TP Cần Thơ để tham dự giải bóng đá tranh cúp Bạch Mai lần 1 năm 2018, đúng vào thời điểm World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga.