Rục rịch chuyển động cuối mùa

Nhằm củng cố lực lượng để chuẩn bị cho mùa bóng 2016, đội bóng đất Thủ đã lên danh sách gia hạn hợp đồng với một loạt trụ cột hiện tại nhằm chuẩn bị lực lượng cho mùa bóng 2016.

Tương tự như mùa bóng 2015, sang năm B.Bình Dương sẽ tiếp tục đại diện V-League tham dự AFC Champions League. Thế nên, việc chuẩn bị sớm lực lượng hẳn không thừa. Nhất là ở mùa bóng năm nay, dù đã trang bị lực lượng rất chu đáo, nhưng họ cũng có lúc đối diện với việc 7-8 trụ cột cùng chấn thương. Trong những ngày tới, BHL sẽ có buổi họp cùng lãnh đạo đội bóng để thống nhất những vị trí hết hạn và tính phương án gia hạn hợp đồng. Thuận lợi cho B.Bình Dương là họ vẫn tiếp tục được đăng ký 3 ngoại binh để có được lực lượng tốt nhất khi đại diện V-League tham dự AFC Champions League.

B.Bình Dương lên danh sách gia hạn hợp đồng nhằm chuẩn bị lực lượng cho mùa bóng 2016. Ảnh: Nhật Anh

Trong khi đó một số đội khác cũng lên danh sách cầu thủ chuẩn bị cho mùa bóng tới như Thanh Hóa, Hải Phòng và mới đây là Cần Thơ cũng tính chuyện tăng cường lực lượng như ở đầu mùa này. Đích ngắm của Cần Thơ là nguồn cầu thủ từ Đồng Nai và ĐT.LA mà có tin là những thỏa thuận gần như hoàn tất.

HOÀNG GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban tổ chức giới thiệu hai mẫu Quả bóng vàng của năm 2017. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Hấp dẫn cuộc đua bầu chọn Quả bóng vàng Việt Nam 2017

Trong một năm thành công của bóng đá Việt Nam khi cả 6 đội tuyển Quốc gia đều vượt qua vòng loại để góp mặt tại các VCK châu Á, thì e rằng rất khó cho giới bầu chọn có thể tìm ra những gương mặt xuất sắc cho giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2017.

Fanzone