Rồi cũng phải cưới

Bên nhau cũng đã lâu và bây giờ cựu hậu vệ Bồ Đào Nha Abel Xavier quyết định cưới vợ. Thật ra, không phải Xavier là người tuyên bố mà bạn gái Oceana Basilio nhanh chóng công khai kế hoạch hôn lễ: “Chúng tôi đã ngoài 30 và cần ổn định gia đình. Lễ cưới được tổ chức tại nhà thờ và cả hai sẽ mua nhà ở riêng”.

Abel Xavier và hôn thê

  • Hàn gắn

Không có chuyện trở lại với cô bồ Stelmann Nivea mà tiền vệ người Brazil Elano (CLB Santos) chủ động tái hợp với vợ cũ Alexandra, sau khi cuộc hôn nhân 16 năm của họ bị đổ vỡ hồi năm ngoái.

Vợ chồng Elano

  • Nâng ngực

Frankie Sandford (bạn gái của hậu vệ Wayne Bridge) tuyên bố sẽ nhờ tới dao kéo của bác sĩ thẩm mỹ để… “tân trang” vòng 1.  Cô nói: “Tôi biết là mình vẫn chưa có 1 thân hình quyến rũ, vậy tại sao lại không thử một chút chỉnh sửa từ con người. Tất nhiên, sẽ chỉ chỉnh sửa chút ít cho vòng 1, đôi chân…”

Frankie Sandford

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Julianna Pena

Pena mang thai

Nữ võ sĩ võ tự do người Mỹ Julianna Pena sẽ không thể quay trở lại đài bát giác trong một tương lai gần. Cô gái 28 tuổi quê ở Spokane vừa mới ra thông báo trên trang mạng xã hội Instagram cho biết, cô hiện đang mang thai.