Roddick đang ở đâu?

Không được triệu tập vào đội hình đội tuyển, lại đang… rất rảnh rỗi, cựu số 1 nước Mỹ Andy Roddick đã quyết định đến Oklahoma xem anh trai mình – John Roddick – dẫn dắt đội tuyển quần vợt của trường Đại học Oklahoma thi đấu với đội Texeas A&M.

Nhờ sự xuất hiện của Roddick, Đại học Oklahoma đã giành được chiến thắng, và anh trai anh đã có lời tán dương anh: “Các chàng trai của tôi thường chơi không tốt và lo lắng, nhưng với sự xuất hiện của em trai tôi, họ đã chơi rất tập trung trong lần này”.

Roddick đang quan sát trận đấu một cách quá chăm chú.

  • Tuyển Australia chụp hình lấy hên

Trước trận đấu với tuyển Hàn Quốc, tuyển Australia - trong đó có cả Bernard Tomic - đã chụp hình lấy hên với mấy chú chó chăn cừu. Chắc họ đang hy vọng họ sẽ là… chó săn, còn tuyển Hàn Quốc sẽ trở thành những con cừu ngờ nghệch chăng?

Tuyển Australia chụp hình bên cạnh mấy con chó chăn cừu

T.Ph

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trận đấu đáng nể

Trận đấu đáng nể

Vừa qua trên các trang mạng cộng đồng có chia sẻ đoạn clip tường thuật trận chung kết "khá đặt biệt" giữa 2 đội Thổ Nhĩ Kỳ và Anh trong khuôn khổ Giải bóng đá khuyết tật châu Âu. Dù chủ sân Thổ Nhĩ Kỳ kịp giành chiến thắng 2-1ở phút cuối nhưng với những người xem và ủng hộ trận đấu thì tất cả đều xứng đáng có tấm huy chương nỗ lực cho riêng mình.