RMIT A đăng quang giải Invitational indoor Flag Football Cup 2015

Ngày thi đấu cuối cùng của giải bóng bầu dục do Đại học RMIT Việt Nam tổ chức này đã chứng kiến 2 trận bán kết và trận chung kết căng thẳng, kịch tính. 

Bán kết 1: Eagles - Alumni 19-7. Các chú đại bàng trẻ tuổi đã gây bất ngờ trước đàn anh Alumni nhờ sự tỏa sáng của cầu thủ Thái Sang.

Bán kết 2: RMIT A - Awakens 18-12. Chủ nhà RMIT A mất đi 2 trụ cột Max Milner và Hồ Hữu Đăng Khoa vì chấn thương, trong khi Awakens đủ lực lượng và đầy tự tin. 2 đội thi đấu giằng co đến tận 2 hiệp phụ, trước khi chủ nhà giành chiến thắng với cú bắt bóng “quý như vàng” của Taro Izima.

Chung kết: RMIT A - Eagles 20-18. Đúng tính chất của một trận chung kết, cầu thủ 2 đội thi đấu với tinh thần không còn gì để mất. Tưởng chừng Eagles làm nên chuyện khi dẫn trước RMIT A 4 điểm nhưng 10 giây cuối cùng đủ để chủ nhà lội ngược dòng thần kỳ, với chiến thắng sít sao.

Nhà vô địch RMIT A

Tất cả cùng chiến thắng

Pha bắt bóng của Hương Mai (Alumni) trong trận Eagles-Alumni.

Pha tả xung hữu đột của Khánh Vân (Awakens) trong trận RMIT A-Awakens.

Taro Izima (RMIT A) trong vòng vây các cầu thủ Awakens.

Thái Sang (Eagles) vượt qua đội hình RMIT A bằng tốc độ của mình.

TRẦN THIÊN ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

ARS tặng người dân TPHCM hơn 700 phần quà Giáng sinh

ARS tặng người dân TPHCM hơn 700 phần quà Giáng sinh

Tối 16-12, 40 thành viên Cộng đồng Chạy bộ adidas Runners Saigon (ARS) đã cùng tham gia buổi chạy xuyên đêm, mang đến hơn 700 phần quà tặng người vô gia cư, người có hoàn cảnh khó khăn ở quận 1, quận 4, TPHCM. Các thành viên được chia thành 3 nhóm với sự dẫn dắt của VĐV Châu Tuyết Vân, diễn viên Diễm My (ảnh) và Thúc Lĩnh Lincoln... 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.