RFC Thái Bình kỷ niệm 6 tháng thành lập

Vào chủ nhật tuần này, ngày 13-12, Hội cổ động viên Real Madrid tại Thái Bình (RFCTB) sẽ tổ chức một buổi offline đáng nhớ để chào mừng ngày lễ thành lập được 6 tháng của hội. Ban quản trị của RFCTB cho biết, kế hoạch ban đầu của buổi offline sẽ được diễn ra vào ngày 6-12, thời điểm kỷ niệm tròn 6 tháng hội thành lập; tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau, hội phải dời thời điểm tổ chức đến ngày 13-12 để thành viên có cơ hội, có thời gian cùng sắp xếp tham gia.

Địa điểm diễn ra buổi offline nằm ở xã Thụy Phúc, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình. Giải thích về quyết định chọn địa điểm không nằm ở khu vực trung tâm này, anh Hoàng Xuân Thọ, Chủ tịch RFCTB đã giải thích như sau: “Chúng tôi muốn tổ chức offline ở một nơi cách xa thành phố để giúp cho các thành viên đang sinh sống và học tập ở huyện – những người không có điều kiện tham gia offline thường xuyên với hội – có cơ hội giao lưu và sinh hoạt cùng với RFCTB, đồng thời giúp họ hiểu rõ hơn các hoạt động của hội”.

Theo kế hoạch, các thành viên tham dự buổi offline mừng ngày thành lập của RFCTB sẽ tập trung vào lúc 8 giờ 15 sáng ngày 13-12 để di chuyển xuống Thái Thụy. Ngay sau đó, RFCTB sẽ có một trận bóng giao lưu cùng FC Thái Thụy trước khi cắt bánh tại nhà của một thành viên trong hội. Ngoài ra những thành viên có ngày sinh trong tháng 12 cũng sẽ được chung vui chúc mừng ngay vào ngày hôm đó.

RFCTB được thành lập vào ngày 7-6-2015, trải qua 6 tháng hoạt động, hội đã đạt được những thành tựu rất đáng ghi nhận và trở thành một trong những phân hội đầu tàu của RFCVN ở khu vực phía Bắc. Hiện nay các hoạt động của RFCTB không chỉ dừng lại ở trên địa bàn tỉnh mà còn mở rộng ra bên ngoài sau quyết định thành lập Hội CĐV Real Madrid Thái Bình ở Hà Nội hồi tháng 10. Cùng với đó là xây dựng sân chơi dành cho lớp trẻ khi ra mắt đội bóng trẻ RFCTB, hoạt động song song cùng RFCTB.

Nhìn lại chặng đường 6 tháng của hội, anh Trần Văn Thủy, Phó chủ tịch RFCTB gọi đây là “thành quả của cả một tập thể trẻ giàu nhiệt huyết và luôn chia ngọt sẻ bùi cùng nhau”. Anh cũng không quên nhấn mạnh sự ủng hộ của các phân hội lân cận như RFC Nam Định, RFC Thanh Hóa, RFC Hà Nam hay RFC Ninh Bìnhlà “động lực quan trọng” giúp RFCTB phát triển vững chắc.

NHẬT NGUYÊN
(Chủ tịch RFCVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đánh Không Đá FC (áo đỏ) và Chelsea Saigon All Stars trước trận đấu

Đá Không Đánh FC hòa Chelsea SG All Stars 4-4 trong trận cầu thiện nguyện

Chiều hôm qua, Chủ nhật 16-9, tại sân Trường Cao đẳng Kỹ thuật Lý Tự Trọng (348 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, hai đội Đá Không Đánh FC và Chelsea Sài Gòn All Stars đã giáp mặt nhau trong trận cầu vì mục đích thiện nguyện, để hỗ trợ cho các em nhỏ ở Trường Tiểu học An Thạnh B. Trận đấu đã diễn ra khá hào hứng và kết thúc với tỷ số hòa 4-4.

Bóng đá trong nước

Pha đánh đầu ghi bàn mở tỷ số của Tiến Liinh. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Becamex Bình Dương đẩy Cần Thơ đến gần với hạng Nhất mùa sau

Cuộc so tài giữa Becamex Bình Dương và Cần Thơ được xem là 1 trong 3 trận “đinh” của vòng 23 Nuti Café V-League 2018, cùng với các sân Lạch Tray và Thống Nhất. Không nằm ngoài dự đoán, đội bóng đất Thủ đang vào “phom” tốt hơn nên đã giành trọn 3 điểm để tự quyết định vé trụ hạng cho mình.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Anderson (phải) và Zverev, một thành viên của Tuyển châu Âu

Laver Cup 2018: Anderson sợ mất lợi thế sân nhà, vì đối thủ có Djokovic, Federer

Kevin Anderson vừa bày tỏ sự lo ngại rằng, đội tuyển Thế giới sẽ mất lợi thế sân bãi, khán giả, khi tuyển Châu Âu có Roger Federer và Novak Djokovic. Tuyển Phần còn lại của Thế giới có 2 thành viên người Mỹ, đội trưởng và đội phó cũng là anh em nhà McEnroe, nên việc thi đấu ở Chicago xem như là ở sân nhà của họ.