RFC Thái Bình kỷ niệm 6 tháng thành lập

Vào chủ nhật tuần này, ngày 13-12, Hội cổ động viên Real Madrid tại Thái Bình (RFCTB) sẽ tổ chức một buổi offline đáng nhớ để chào mừng ngày lễ thành lập được 6 tháng của hội. Ban quản trị của RFCTB cho biết, kế hoạch ban đầu của buổi offline sẽ được diễn ra vào ngày 6-12, thời điểm kỷ niệm tròn 6 tháng hội thành lập; tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau, hội phải dời thời điểm tổ chức đến ngày 13-12 để thành viên có cơ hội, có thời gian cùng sắp xếp tham gia.

Địa điểm diễn ra buổi offline nằm ở xã Thụy Phúc, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình. Giải thích về quyết định chọn địa điểm không nằm ở khu vực trung tâm này, anh Hoàng Xuân Thọ, Chủ tịch RFCTB đã giải thích như sau: “Chúng tôi muốn tổ chức offline ở một nơi cách xa thành phố để giúp cho các thành viên đang sinh sống và học tập ở huyện – những người không có điều kiện tham gia offline thường xuyên với hội – có cơ hội giao lưu và sinh hoạt cùng với RFCTB, đồng thời giúp họ hiểu rõ hơn các hoạt động của hội”.

Theo kế hoạch, các thành viên tham dự buổi offline mừng ngày thành lập của RFCTB sẽ tập trung vào lúc 8 giờ 15 sáng ngày 13-12 để di chuyển xuống Thái Thụy. Ngay sau đó, RFCTB sẽ có một trận bóng giao lưu cùng FC Thái Thụy trước khi cắt bánh tại nhà của một thành viên trong hội. Ngoài ra những thành viên có ngày sinh trong tháng 12 cũng sẽ được chung vui chúc mừng ngay vào ngày hôm đó.

RFCTB được thành lập vào ngày 7-6-2015, trải qua 6 tháng hoạt động, hội đã đạt được những thành tựu rất đáng ghi nhận và trở thành một trong những phân hội đầu tàu của RFCVN ở khu vực phía Bắc. Hiện nay các hoạt động của RFCTB không chỉ dừng lại ở trên địa bàn tỉnh mà còn mở rộng ra bên ngoài sau quyết định thành lập Hội CĐV Real Madrid Thái Bình ở Hà Nội hồi tháng 10. Cùng với đó là xây dựng sân chơi dành cho lớp trẻ khi ra mắt đội bóng trẻ RFCTB, hoạt động song song cùng RFCTB.

Nhìn lại chặng đường 6 tháng của hội, anh Trần Văn Thủy, Phó chủ tịch RFCTB gọi đây là “thành quả của cả một tập thể trẻ giàu nhiệt huyết và luôn chia ngọt sẻ bùi cùng nhau”. Anh cũng không quên nhấn mạnh sự ủng hộ của các phân hội lân cận như RFC Nam Định, RFC Thanh Hóa, RFC Hà Nam hay RFC Ninh Bìnhlà “động lực quan trọng” giúp RFCTB phát triển vững chắc.

NHẬT NGUYÊN
(Chủ tịch RFCVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Đội tuyển futsal Việt Nam trong cuộc so tài cùng đội tuyển Trung Quốc ở giải năm ngoái

Đội tuyển futsal Việt Nam tham dự CFA 2018

Sau gần 1 tuần tập trung tại Trung tâm thể thao Thái Sơn Nam (TPHCM), ngày 20-6, đội tuyển futsal Việt Nam đã lên đường sang Hồ Nam (Trung Quốc) tham dự giải futsal quốc tế CFA 2018. 

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Roger Federer (trái) trong buổi họp báo trước giải

Mercedes Cup 2018: Tối nay, Federer tái xuất giang hồ!

Vào lúc 20 giờ tối hôm nay, thứ Tư ngày 13-6, “Cựu Nhà vua ATP” Roger Federer sẽ… “tái xuất giang hồ” sau 3 tháng trời vắng bóng. Tay vợt cựu số 1 thế giới người Thụy Sỹ sẽ có trận đấu với Zverev “anh” (Mischa Zverev) ở vòng 2 giải Mercedes Cup 2018 – vốn đang diễn ra tại CLB Quần vợt Weissenhof (Stuttgart, Đức).