RFC Sài Gòn phân thân ở Đồng Nai và Vũng Tàu

Vào cuối tuần này, ngày 12-9, giải La Liga sẽ diễn ra vòng đấu thứ 3 với các trận cầu hấp dẫn. Đáng chú ý nhất đó là chuyến làm khách được dự báo là… "lành ít dữ nhiều" của các cầu thủ Real Madrid trước Espanyol ở Catalan.

Trận đấu này diễn ra vào một khung giờ lý tưởng cho các Madridista ở Việt Nam, do vậy mà Hội cổ động viên Real Madrid tại Đồng Nai và Vũng Tàu đã lên kế hoạch tổ chức big offline ở phân hội mình, với sự góp mặt của các vị khách đến từ Hội cổ động viên Real Madrid Sài Gòn.

Vì khoảng cách địa lý gần nhau nên lực lượng của RFCSG tham gia buổi offline cùng RFC Đồng Nai dự kiến đông hơn. Nhưng không vì thế mà buổi offline của RFC Vũng Tàu trở nên kém nhiệt khi ban quản trị của RFCVT và RFCSG đã chuẩn bị nhiều tiết mục giao lưu hấp dẫn trước giờ xem bóng. Trong đó có trận bóng giao hữu giữa 2 hội cổ động viên.

* Thông tin buổi offline tại RFC Đồng Nai:

Thời gian: 18 giờ 30 đến 21 giờ ngày 12-9-2015.

Địa điểm: Quán Cafe Vua, địa chỉ 260/2 Khu phố 2, phường Thống Nhất, TP Biên Hòa, Đồng Nai (gần Vincom Biên Hòa).

* Thông tin buổi offline tại RFC Vũng Tàu:

Thời gian: 20 giờ 30 ngày 12-9-2015.

Địa điểm: Cafe K+ Lê Gia, địa chỉ 146 Võ Thị Sáu.

Đây là buổi offline được cả RFC Đồng Nai và RFC Vũng Tàu lên kế hoạch từ lâu và được chuẩn bị kỹ lưỡng, với hy vọng đây sẽ là bàn đạp để hội mình phát triển hơn nữa. Anh Phạm Văn Sơn, Chủ tịch RFC Đồng Nai cho biết: "RFC Đồng Nai chỉ mới thành lập không lâu và việc Real Madrid đá sớm đã tạo điều kiện để các Madridista ở Đồng Nai có dịp tụ họp. Đồng thời sự hiện diện của RFCSG sẽ là nguồn động viên tinh thần to lớn để chúng tôi trao đổi, học hỏi và áp dụng cho phân hội mình trong thời gian tới".

NHẬT NGUYÊN (Chủ tịch RFCVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Dimitrov xưng Vương ở London

Giải “Bát đại cao thủ” tại London: Dimitrov xưng Vương!

Đánh bại David Goffin với điểm số 7-5, 4-6, 6-3 ở chung kết ATP World Tour Finals 2017, Grigor Dimitrov đã xuất sắc xưng Vương tại London, trở thành nhà vô địch cuối cùng trong mùa giải 2017 của làng quần vợt nam thế giới.