RFC Nghệ An và hành trình “Bắc Tiến”

Sau nhiều cuộc tranh luận sôi nổi, ban quản trị Hội CĐV Real Madrid Nghệ An (RFCNA) đã quyết định tổ chức chuyến du đấu hè đến các tỉnh thành phía Bắc  vào ngày 10- 7 tới.

Chuyến hành quân ra Bắc lần này của RFCNA không nằm ngoài mục đích giao lưu với các phân hội trực thuộc RFCVN như RFC Hà Nội, RFC Hải Phòng và RFC Thanh Hóa. Bên cạnh các trận đấu bóng đá mang tính chất giao hữu, chuyến đi còn là dịp để RFCNA quảng bá hình ảnh thân thiện, nhiệt tình và không kém phần máu lửa của mình. Đồng thời đây còn là dịp để các phân hội tiếp xúc, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm. Tiến tới những cái “bắt tay” xa hơn trong tương lai.

Ông Đặng Ngọc Thuần, Phó chủ tịch RFCNA cho biết, đây là cơ hội tuyệt vời để gắn kết các Madridista lại với nhau vì không dễ tập trung các phân hội trong cùng một ngày. Với hành trình “Bắc tiến” lần này, anh hy vọng sẽ tạo tiền đề tốt cho những buổi gặp gỡ về sau bởi hiện nay hệ thống của RFCVN đã phủ sóng khắp khu vực Bắc Trung Bộ.

Chuyến đi của RFCNA dự kiến sẽ khởi hành vào ngày 10- 7. Sau đó một ngày RFCNA sẽ có 2 trận bóng giao hữu cùng RFC Hải Phòng và RFC Hà Nội trước khi có mặt ở Thanh Hóa vào ngày 12- 7 và có buổi giao lưu với Hội CĐV Real Madrid cuồng nhiệt ở đây.

Được biết đây không phải là lần đầu tiên RFCNA thực hiện một chuyến du đấu. Trước đó,  hội cũng đã thường xuyên tổ chức những buổi giao lưu gặp gỡ thân mật cùng RFC Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh.

Thành lập vào ngày 25- 12 năm 2013, sau những khởi đầu khó khăn và có phần chậm chạp, RFCNA đang tiến những bước đi vững chắc trên con đường xây dựng và phát triển hội. Hướng đến việc trở thành ngọn cờ đầu trong phong trào Madridista ở miền Trung, đóng góp chung vào sự phát triển của RFCVN.

Lịch trình chuyến hành quân ra Bắc của RFCNA:

• Ngày 10- 7 (thứ 6):             22h00: Vinh – Hải Phòng

 
• Ngày 11- 7 (thứ 7):             7h00: Giao lưu bóng đá giữa RFC Hải Phòng vs RFC Nghệ An
                                     
                                         13h00: Hải Phòng – Hà Nội


• Ngày 12- 7 (chủ nhật):        7h00: Giao lưu bóng đá giữa RFC Hà Nội vs RFC Nghệ An

                                         12h00: Hà Nội – Thanh Hóa

                                         16h00: Giao lưu bóng đá giữa RFC Thanh Hóa vs RFC Nghệ An

                                          20h00: Thanh Hóa - Vinh

Nhật Nguyên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các đội bóng tại lễ khai mạc giải. Ảnh: ANH TRẦN

Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Cúp TONA 2017

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10-2017 của Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM, Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - CÚP TONA 2017 đã khai mạc vào sáng 19-11-2017 tại Sân bóng đá Tao Đàn, quy tụ 61 đội bóng tham gia đến từ các doanh nghiệp, các Hội – Câu lạc bộ Doanh nghiệp hội viên HUBA và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn Thành phố. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Ariya Jutanugarn vô địch giải đấu CME Group Tour 2017

VĐV Golf Thái Lan Ariya Jutanugarn đã kết thúc mùa giải chuyên nghiệp bằng chức vô địch giải đấu CME Group Tour tại Florida (Hoa Kỳ). Mặc dù chỉ dành được 2 danh hiệu trong năm 2018 nhưng với phong độ ổn định, Ariya Jutanugarn đã tích điểm để lên ngôi số 1 ở bảng xếp hạng LPGA với chức vô địch Manulife LPGA Classic vào tháng 6-2017.