RFC Nghệ An và hành trình “Bắc Tiến”

Sau nhiều cuộc tranh luận sôi nổi, ban quản trị Hội CĐV Real Madrid Nghệ An (RFCNA) đã quyết định tổ chức chuyến du đấu hè đến các tỉnh thành phía Bắc  vào ngày 10- 7 tới.

Chuyến hành quân ra Bắc lần này của RFCNA không nằm ngoài mục đích giao lưu với các phân hội trực thuộc RFCVN như RFC Hà Nội, RFC Hải Phòng và RFC Thanh Hóa. Bên cạnh các trận đấu bóng đá mang tính chất giao hữu, chuyến đi còn là dịp để RFCNA quảng bá hình ảnh thân thiện, nhiệt tình và không kém phần máu lửa của mình. Đồng thời đây còn là dịp để các phân hội tiếp xúc, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm. Tiến tới những cái “bắt tay” xa hơn trong tương lai.

Ông Đặng Ngọc Thuần, Phó chủ tịch RFCNA cho biết, đây là cơ hội tuyệt vời để gắn kết các Madridista lại với nhau vì không dễ tập trung các phân hội trong cùng một ngày. Với hành trình “Bắc tiến” lần này, anh hy vọng sẽ tạo tiền đề tốt cho những buổi gặp gỡ về sau bởi hiện nay hệ thống của RFCVN đã phủ sóng khắp khu vực Bắc Trung Bộ.

Chuyến đi của RFCNA dự kiến sẽ khởi hành vào ngày 10- 7. Sau đó một ngày RFCNA sẽ có 2 trận bóng giao hữu cùng RFC Hải Phòng và RFC Hà Nội trước khi có mặt ở Thanh Hóa vào ngày 12- 7 và có buổi giao lưu với Hội CĐV Real Madrid cuồng nhiệt ở đây.

Được biết đây không phải là lần đầu tiên RFCNA thực hiện một chuyến du đấu. Trước đó,  hội cũng đã thường xuyên tổ chức những buổi giao lưu gặp gỡ thân mật cùng RFC Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh.

Thành lập vào ngày 25- 12 năm 2013, sau những khởi đầu khó khăn và có phần chậm chạp, RFCNA đang tiến những bước đi vững chắc trên con đường xây dựng và phát triển hội. Hướng đến việc trở thành ngọn cờ đầu trong phong trào Madridista ở miền Trung, đóng góp chung vào sự phát triển của RFCVN.

Lịch trình chuyến hành quân ra Bắc của RFCNA:

• Ngày 10- 7 (thứ 6):             22h00: Vinh – Hải Phòng

 
• Ngày 11- 7 (thứ 7):             7h00: Giao lưu bóng đá giữa RFC Hải Phòng vs RFC Nghệ An
                                     
                                         13h00: Hải Phòng – Hà Nội


• Ngày 12- 7 (chủ nhật):        7h00: Giao lưu bóng đá giữa RFC Hà Nội vs RFC Nghệ An

                                         12h00: Hà Nội – Thanh Hóa

                                         16h00: Giao lưu bóng đá giữa RFC Thanh Hóa vs RFC Nghệ An

                                          20h00: Thanh Hóa - Vinh

Nhật Nguyên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kohler sẽ là đối tác trên tay áo đầu tiên cho đội nam và nữ của Manchester United

Kohler trở thành đối tác chính của Manchester United

Câu lạc bộ bóng đá lừng danh Manchester United và Kohler, thương hiệu phong cách sống toàn cầu có trụ sở tại Wisconsin (Mỹ), vừa nhất trí thiết lập quan hệ đối tác toàn cầu trong nhiều năm. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.