Raonic lên ngôi ở St. Petersburg

Đánh bại Joao Sousa 6/3, 3/6, 6/3, tay vợt trẻ người Canada Milos Raonic đã lên ngôi vô địch ở St. Petersburg. Đây là danh hiệu thứ 7 trong sự nghiệp của anh và nó tiếp sức cho anh rất nhiều trong cuộc chạy đua giành vé tham dự ATP World Tour Finals ở London vào cuối năm nay.

“Cảm giác thật là tuyệt vời khi được đến với St. Petersburg và đăng quang ngôi vô địch ở giải đấu này. Và tất cả trải nghiệm với giải đấu, với thành phố và con người ở đây cũng tuyệt vời nữa. Giải đấu này liên tục trở nên tốt hơn. Sẽ là rất đặc biệt nếu tôi có thể giành vé tham dự ATP World Tour Finals, nhất là với tình trạng sức khỏe mà tôi có. Chiến thắng này là để bảo đảm nhiều chiến thắng nữa sẽ đến, và tôi tin rằng mình sẽ làm được điều này”, Raonic cho biết.

Milos Raonic.

Đỗ Hoàng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bộ đôi Nadal- Federer trị giá 200 triệu USD lần đầu tiên sát cánh cùng nhau

Laver Cup 2017: Federer và Nadal – bộ đôi... 200 triệu USD

Laver Cup 2017 (một phiên bản như của Ryder Cup trong môn đánh golf) sẽ khai diễn vào ngày mai, thứ Sáu 22-9 tại Prague – CH Séc với sự góp mặt của nhiều tay vợt nam danh tiếng. Trong đó, bộ đôi trị giá... 200 triệu USD tiền thưởng của ATP – Roger Federer và Rafael Nadal sẽ dẫn dắt các tay vợt của đội châu Âu chống lại các tay vợt của đội Mỹ trong “3 ngày sôi động” ở Nhà thi đấu O2.