Ra mắt website và app nghe nhạc chất lượng cao chính thức chương trình The Remix

Sau khi ra mắt, chương trình truyền hình thực tế The Remix – Hòa âm Ánh sáng đã lập tức tạo nên cơn sốt với giới trẻ nói riêng và khán giả xem truyền hình nói chung.

Để đáp ứng nhu cầu nghe và  xem lại các tiết mục của các nhóm thi với chất lượng cao, bắt đầu từ tuần thi thứ 3, chương trình The Remix sẽ tung bài thu của các đội lên website của chương trình tại địa chỉ http://theremix.oppomobile.vn/o-music và app nghe nhạc The Remix show (link down app: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.oppo.oppodj).

Sau khi chương trình kết thúc tất cả các tiết mục đều được đưa lên trang này. Đây là kênh official chất lượng cao duy nhất về show này. Ngoài ra, các tiết mục trong hai đêm thì đầu tiên cũng được cập nhật đầy đủ trên trang web chính thức này của chương trình.

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Conte tươi cười khi triệu tập 4 cầu thủ trẻ lên đội hình 1

Conte triệu tập 4 “tay súng trẻ”, Morata tái xuất hiện

Để chuẩn bị cho cuộc đối đầu quan trọng với AS Roma ở Champions League vào rạng sáng ngày mốt, Antonio Conte đã cho triệu tập 4 “tay súng trẻ” lên tập cùng đội hình 1 trong buổi tập mới nhất ở sân Cobham, buổi tập mà Chelsea cũng đã chào đón sự xuất hiện của tiền đạo người Tây Ban Nha Alvaro Morata sau hơn 2 tuần vắng mặt vì chấn thương gân kheo.