Ra mắt Vệt giờ gia đình trên HTV7

Vệt giờ gia đình từ 19 giờ đến 19 giờ 30 phút các ngày thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7. Các chương trình trong khung giờ này đảm bảo được các yếu tố thời sự, hài hước, vui nhộn, nhân văn và có tính tương tác cao, phù hợp với nhiều độ tuổi của các thành viên trong gia đình.

Mở màn cho Vệt giờ gia đình là chương trình phóng sự điều tra Lần theo dấu vết. Tập đầu tiên của chương trình với tên gọi Vụ án buôn người sẽ lên sóng vào lúc 19 giờ tối thứ Hai 6-7. Mỗi tập là một vụ án có thật được tái hiện giống như một bộ phim sống động có mở đầu, diễn biến, kết thúc nhằm lột tả chân thực, toàn diện nhất quá trình phá án thành công của các chiến sĩ điều tra. Tập tiếp theo được trình chiếu vào thứ Hai tuần sau.

Trong tối thứ Ba 7-7, tập 1 Hàng xóm lắm chiêu (được Việt hóa từ format “Noisy Neighbors” của Công ty TV Asahi, Nhật Bản) sẽ lên sóng vào lúc 19 giờ. Lần đầu tiên thể loại game show đoán tiếng động kết hợp với sitcom và comedy xuất hiện trên sóng truyền hình Việt Nam.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các đội bóng tại lễ khai mạc giải. Ảnh: ANH TRẦN

Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Cúp TONA 2017

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10-2017 của Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM, Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - CÚP TONA 2017 đã khai mạc vào sáng 19-11-2017 tại Sân bóng đá Tao Đàn, quy tụ 61 đội bóng tham gia đến từ các doanh nghiệp, các Hội – Câu lạc bộ Doanh nghiệp hội viên HUBA và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn Thành phố. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Ariya Jutanugarn vô địch giải đấu CME Group Tour 2017

VĐV Golf Thái Lan Ariya Jutanugarn đã kết thúc mùa giải chuyên nghiệp bằng chức vô địch giải đấu CME Group Tour tại Florida (Hoa Kỳ). Mặc dù chỉ dành được 2 danh hiệu trong năm 2018 nhưng với phong độ ổn định, Ariya Jutanugarn đã tích điểm để lên ngôi số 1 ở bảng xếp hạng LPGA với chức vô địch Manulife LPGA Classic vào tháng 6-2017.