Ra mắt máy in phun DreamLabo 5000

Canon vừa gia nhập phân khúc in ảnh thương mại tốc độ cao tại Việt Nam với dòng máy in phun DreamLabo 5000, định nghĩa lại khái niệm về màu sắc và chất lượng bản in cao cấp, hướng tới đối tượng khách hàng là các nhà in album cưới, sách ảnh, tạp chí chất lượng cao.

Thiết lập nên một tiêu chuẩn mới trong chất lượng bản in nhờ sự kết hợp giữa năng suất cao cùng vẻ đẹp hoàn hảo của sản phẩm in, máy DreamLabo 5000 với công nghệ hiện đại có khả năng thay thế kỹ thuật rửa ảnh cổ điển, giúp nâng tầm thị trường in ảnh trong nước. Các doanh nghiệp hoạt động trong phân khúc in ảnh thương mại có thể tận dụng những cơ hội doanh thu mới nhờ chất lượng bản in hoàn mỹ mà DreamLabo 5000 mang lại. Dòng máy này đáp ứng nhu cầu cho những đối tượng khách hàng như nhãn hàng cao cấp hay cá nhân tìm kiếm những bản in mỹ thuật chất lượng cao nhất, màu sắc trung thực nhất cho những nhu cầu đặc biệt của mình.

Đại diện của Công ty APP và Công ty Canon Marketing Việt Nam tại buổi công bố sản phẩm.

Trên thế giới hiện có khoảng 20 máy in DreamLabo 5000. Chiếc đầu tiên ra mắt thị trường Việt Nam với đơn vị sở hữu là APP, công ty ảnh kỹ thuật số cao cấp và được xem là chiếc máy duy nhất ở Đông Nam Á. Với DreamLabo 5000, ngoài dịch vụ in ấn thương mại, APP còn cung cấp các giải pháp in sáng tạo và cá nhân hóa - đáp ứng mọi nhu cầu in ảnh đơn lẻ nhằm mang đến những sản phẩm in độc đáo và duy nhất cho khách hàng.

“Với việc gia nhập phân khúc thị trường mới này, chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được tốt hơn nhu cầu in ấn đa dạng của các thương hiệu sản phẩm cao cấp, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, cũng như người dùng có nhu cầu in ấn theo sở thích cá nhân. Đối với chúng tôi, DreamLabo không phải chỉ là một thiết bị mới, mà còn là một công nghệ có khả năng nâng tầm toàn bộ thị trường và mở ra những cơ hội kinh doanh quan trọng cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực in ấn, cũng như mang đến giải pháp in ấn chất lượng nhất và tiết kiệm cho những khách hàng có nhu cầu in đặc biệt”- ông Nick Yoshida, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty Canon Marketing Việt Nam, cho biết.

Long Thượng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.