Ra mắt GrabPay, thanh toán bằng thẻ quốc tế

Ngày 24-6, Grab, ứng dụng đặt xe hàng đầu Đông Nam Á, công bố việc ra mắt tính năng GrabPay- thanh toán cước phí chuyến đi thông qua thẻ thanh toán quốc tế tại Việt Nam. GrabPay sẽ được áp dụng trước tiên với 2 dịch vụ: GrabCar và GrabBike.

Dịp này, Grab Việt Nam liên kết MasterCard tung ra chương trình tặng 2 chuyến đi lien tiếp đầu tiên 100.000 đồng (50.000 đồng/chuyến) với GrabPay và kích hoạt bằng thẻ MasterCard. Chương trình diễn ra từ 27-6 đến 27-9-2016. Việc ra mắt hình thức thanh toán bằng thẻ, đã đáp ứng nhu cầu của rất nhiều người dùng Grab tại Việt Nam. Thêm vào đó, với GrabPay, các đối tác tài xế, chủ xe (đối với GrabCar) sẽ có cơ hội với thu nhập tăng cao hơn nữa khi nguồn khách hàng được mở rộng hơn, bao gồm cả khách hàng doanh nghiệp.

“Hướng đến và cam kết phục vụ khách hàng vượt mong đợi, Grab luôn mang đến cho khách hàng sự tự do lựa chọn, chủ động và thoải mái tiện lợi trong trải nghiệm dịch vụ. Hình thức thanh toán linh hoạt là một trong những yếu tố quan trọng giúp khách hàng hài lòng với dịch vụ di chuyển của Grab. Những gì đã từng chia sẻ với người dùng tại Việt Nam về cam kết của Grab, chúng tôi đã từng bước làm được cho đến hôm nay- phát triển bền vững với các đối tác tham gia trong mạng lưới, đảm bảo lợi ích cân bằng cho các bên, chi phí dịch vụ hợp lý và luôn mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng mỗi ngày. GrabPay là một nỗ lực của toàn thể các grabbers trong toàn khu vực, không nằm ngoài mục tiêu mang đến cho các khách hàng ở mỗi địa phương cách thức di chuyển thoải mái nhất”-ông Nguyễn Tuấn Anh, Giám đốc Grab Việt Nam, hào hứng cho biết.

Các thẻ thanh toán quốc tế (credit card- thẻ ghi nợ và debit card- thẻ ghi có) đều có thể ngay lập tức được kích hoạt và sử dụng GrabPay tại Việt Nam.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Samsung bán Galaxy A7 tại Việt Nam từ 27-10

Samsung bán Galaxy A7 tại Việt Nam từ 27-10

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa trình làng Galaxy A7 (2018) tại Việt Nam. Đây là điện thoại đầu tiên của Samsung có 3 camera sau (24MP, 5MP, 8MP) cùng những công nghệ tiên tiến nâng tầm trải nghiệm người dùng trẻ. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.