Ra mắt bộ quà tặng càfê RuNam Tết 2016

Công ty cổ phần Cà phê Ru-Nam vừa tổ chức chương trình “Ra mắt Bộ quà tặng Càfê RuNam dịp Tết 2016” tại RuNam Bistro, 202 Pasteur, quận 3, TPHCM. Văn hóa tặng quà là một nét truyền thống của người Việt Nam từ rất lâu, khi mỗi món quà luôn mang theo thông điệp cũng như thành ý của người tặng. Hiểu được điều này, lãnh đạo công ty đã tung ra Bộ quà tặng Càfê RuNam với thiết kế được chăm chút trang trọng, đặc trưng. Mỗi bộ quà tặng gồm những gói cà phê hảo hạng, phin cà phê của RuNam và nhiều lựa chọn tặng phẩm đi kèm độc đáo, giá trị.

Bộ quà tặng Càfê RuNam “Năm Bình An, Tháng Phúc Lộc” với nhiều lựa chọn cho dịp Tết 2016 mà công ty giới thiệu đến khách hàng sẽ là một món quà trân trọng dành tặng người thân, bạn bè và đối tác, gửi gắm lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới nhiều may mắn, thành công. Bộ quà tặng này hiện có bán tại hệ thống Càfê RuNam (96 Mạc Thị Bưởi, quận 1, TPHCM; 13 Phố Nhà Thờ, Hà Nội) và hệ thống RuNam Bistro (202 Pasteur, quận 3, TPHCM; 442a đại lộ Bình Dương, khu phố Nguyễn Trãi, Lái Thiêu, Bình Dương; 32-34 Trần Phú, Nha Trang).

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội lão tướng Cảng Sài Gòn. Ảnh: QUỐC CƯỜNG

Giải bóng đá lão tướng TPHCM – Cúp Thiên Long 2017

Đến hẹn lại lên, sân chơi dành cho các cựu cầu thủ tại TPHCM sẽ được khai màn vào ngày 16-12 tới đây trên sân Trung tâm Thể thao CATPHCM. Giải năm nay có sự tham dự của 10 đội và do Công ty thể thao Thiên Long đứng ra tổ chức.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.

Tập huấn Golf Truyền cảm hứng

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa hợp tác Tập đoàn SCG đưa chị em người Thái Ariya Jutanugarn (May) và Moriya Jutanugarn (Mo) đến Việt Nam tham gia chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.