Ra mắt bộ quà tặng càfê RuNam Tết 2016

Công ty cổ phần Cà phê Ru-Nam vừa tổ chức chương trình “Ra mắt Bộ quà tặng Càfê RuNam dịp Tết 2016” tại RuNam Bistro, 202 Pasteur, quận 3, TPHCM. Văn hóa tặng quà là một nét truyền thống của người Việt Nam từ rất lâu, khi mỗi món quà luôn mang theo thông điệp cũng như thành ý của người tặng. Hiểu được điều này, lãnh đạo công ty đã tung ra Bộ quà tặng Càfê RuNam với thiết kế được chăm chút trang trọng, đặc trưng. Mỗi bộ quà tặng gồm những gói cà phê hảo hạng, phin cà phê của RuNam và nhiều lựa chọn tặng phẩm đi kèm độc đáo, giá trị.

Bộ quà tặng Càfê RuNam “Năm Bình An, Tháng Phúc Lộc” với nhiều lựa chọn cho dịp Tết 2016 mà công ty giới thiệu đến khách hàng sẽ là một món quà trân trọng dành tặng người thân, bạn bè và đối tác, gửi gắm lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới nhiều may mắn, thành công. Bộ quà tặng này hiện có bán tại hệ thống Càfê RuNam (96 Mạc Thị Bưởi, quận 1, TPHCM; 13 Phố Nhà Thờ, Hà Nội) và hệ thống RuNam Bistro (202 Pasteur, quận 3, TPHCM; 442a đại lộ Bình Dương, khu phố Nguyễn Trãi, Lái Thiêu, Bình Dương; 32-34 Trần Phú, Nha Trang).

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kohler sẽ là đối tác trên tay áo đầu tiên cho đội nam và nữ của Manchester United

Kohler trở thành đối tác chính của Manchester United

Câu lạc bộ bóng đá lừng danh Manchester United và Kohler, thương hiệu phong cách sống toàn cầu có trụ sở tại Wisconsin (Mỹ), vừa nhất trí thiết lập quan hệ đối tác toàn cầu trong nhiều năm. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.