Ra mắt bộ quà tặng càfê RuNam Tết 2016

Công ty cổ phần Cà phê Ru-Nam vừa tổ chức chương trình “Ra mắt Bộ quà tặng Càfê RuNam dịp Tết 2016” tại RuNam Bistro, 202 Pasteur, quận 3, TPHCM. Văn hóa tặng quà là một nét truyền thống của người Việt Nam từ rất lâu, khi mỗi món quà luôn mang theo thông điệp cũng như thành ý của người tặng. Hiểu được điều này, lãnh đạo công ty đã tung ra Bộ quà tặng Càfê RuNam với thiết kế được chăm chút trang trọng, đặc trưng. Mỗi bộ quà tặng gồm những gói cà phê hảo hạng, phin cà phê của RuNam và nhiều lựa chọn tặng phẩm đi kèm độc đáo, giá trị.

Bộ quà tặng Càfê RuNam “Năm Bình An, Tháng Phúc Lộc” với nhiều lựa chọn cho dịp Tết 2016 mà công ty giới thiệu đến khách hàng sẽ là một món quà trân trọng dành tặng người thân, bạn bè và đối tác, gửi gắm lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới nhiều may mắn, thành công. Bộ quà tặng này hiện có bán tại hệ thống Càfê RuNam (96 Mạc Thị Bưởi, quận 1, TPHCM; 13 Phố Nhà Thờ, Hà Nội) và hệ thống RuNam Bistro (202 Pasteur, quận 3, TPHCM; 442a đại lộ Bình Dương, khu phố Nguyễn Trãi, Lái Thiêu, Bình Dương; 32-34 Trần Phú, Nha Trang).

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Samsung bán Galaxy A7 tại Việt Nam từ 27-10

Samsung bán Galaxy A7 tại Việt Nam từ 27-10

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa trình làng Galaxy A7 (2018) tại Việt Nam. Đây là điện thoại đầu tiên của Samsung có 3 camera sau (24MP, 5MP, 8MP) cùng những công nghệ tiên tiến nâng tầm trải nghiệm người dùng trẻ. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.