Quế Ngọc Hải đã trả hơn 800 triệu cho Trần Anh Khoa

Chiều qua, cầu thủ Quế Ngọc Hải cùng đại diện lãnh đạo CLB Sông Lam Nghệ An là HLV phó Nguyễn Đức Thắng đã đến nhà riêng của cầu thủ Trần Anh Khoa tại Đà Nẵng để thăm hỏi và chi trả số tiền chi phí điều trị cho Anh Khoa theo quyết định kỷ luật số 403/QĐ-LĐBĐVN ngày 18-9-2015. Cùng có mặt tại nhà Anh Khoa có ông Ngô Quốc Tá – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính và bà Huỳnh Thị Kim Phước – cán bộ truyền thông của CLB SHB.Đà Nẵng.

HLV phó Nguyễn Đức Thắng (giữa) giúp học trò Ngọc Hải kiểm tra số tiền trước khi đưa cho Anh Khoa. Ảnh: H.Nam

Sau khi hỏi thăm tình hình sức khỏe Trần Anh Khoa, HLV Đức Thắng cho biết chấp hành quyết định của Ban Kỷ luật, cầu thủ Quế Ngọc Hải sẽ chi trả toàn bộ chi phí chữa trị chấn thương cho Anh Khoa tính đến thời điểm này, căn cứ trên các hóa đơn, chứng từ do phía SHB.Đà Nẵng và gia đình cầu thủ này cung cấp. Bà Huỳnh Thị Kim Phước đã cung cấp cho HLV Đức Thắng và Quế Ngọc Hải toàn bộ giấy tờ có liên quan đến chi phí điều trị cho Anh Khoa trong thời gian qua. Theo đó, tổng chi phí ca mổ của cầu thủ này hơn 830 triệu đồng. Sau khi kiểm tra các giấy tờ, HLV Đức Thắng đã giao 834 triệu đồng, là số tiền của cầu thủ Quế Ngọc Hải thanh toán chi phí điều trị cho Anh Khoa, tính đến thời điểm này. Ông Thắng còn cho biết, ngoài khoản tiền này, Quế Ngọc Hải sẽ có trách nhiệm lo chi phí tái khám cho Anh Khoa nếu thấy hợp lý.

Sau khi đã giải quyết xong việc tiền nong, Quế Ngọc Hải tiếp tục xin lỗi Anh Khoa và mong đồng nghiệp sớm bình phục, thi đấu trở lại. Không những vậy, Ngọc Hải còn hy vọng có cơ hội để tái ngộ với Anh Khoa trên sân cỏ. Ghi nhận sự chân thành của Quế Ngọc Hải, Anh Khoa cũng mong người gây ra chấn thương cho mình cố gắng tập luyện và trở lại ngay sau khi hết án kỷ luật.

PHI HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bầu Hưng (thứ hai từ trái sang) trong một lần gặp gỡ bầu Đức tại trung tâm Thành Long. Ảnh: QUỐC CƯỜNG

Bầu Hưng, ông bầu của những ông bầu

Giới bóng đá đã bàng hoàng khi đón nhận thông tin ông Quách Thành Lai vừa qua đời tại TPHCM, hưởng thọ 68 tuổi. Ông đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng bạn bè và sự ra đi của ông đã để lại nhiều tiếc thương. 

Fanzone

Bạch Mai FC, đội bóng được đánh giá sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch.

Giới phủi miền Tây “dậy sóng” mùa World Cup

8 đội bóng phủi thuộc hàng “sao số” của bóng đá miền Tây sẽ tề tựu về TP Cần Thơ để tham dự giải bóng đá tranh cúp Bạch Mai lần 1 năm 2018, đúng vào thời điểm World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga.