Quanh việc chọn HLV trưởng đội tuyển quốc gia: Loay hoay phương án tạm quyền

Tưởng như mọi chuyện trở nên thuận lợi khi tuần trước có thông tin VFF đã chọn HLV Hoàng Anh Tuấn, nhưng HLV quê Khánh Hòa này đã bất ngờ rút lui vào giờ chót đã làm cho mọi chuẩn bị trở về số 0. Như vậy, dù đã chốt được danh sách 50 cầu thủ cho vòng loại Asian Cup, nhưng vị trí thuyền trưởng của đội tuyển vẫn còn để trống.

Trong buổi họp báo diễn ra vào cuối giờ chiều qua, VFF thừa nhận có một số quan điểm chưa thống nhất trong việc tìm kiếm HLV trưởng cho đội tuyển quốc gia. Bên cạnh đó, phương án HLV ngoại vẫn được giữ nguyên nếu như không tìm được HLV nội trong thời gian tới. Tại buổi họp báo trên cũng thông báo thời gian tổ chức đại hội nhiệm kỳ VII của VFF được chốt lại vào ngày 5-6-2013.

Tổng thư ký VFF, ông Ngô Lê Bằng cho biết: “Trước mắt là liên hệ, tiếp xúc với các ứng viên để tìm được HLV cho đội tuyển trong 3 trận đấu tới, là HLV tạm quyền thì không phải chuyên trách nên tôi nghĩ nhiều HLV có thể đáp ứng được”.  

Q.CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban tổ chức giới thiệu hai mẫu Quả bóng vàng của năm 2017. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Hấp dẫn cuộc đua bầu chọn Quả bóng vàng Việt Nam 2017

Trong một năm thành công của bóng đá Việt Nam khi cả 6 đội tuyển Quốc gia đều vượt qua vòng loại để góp mặt tại các VCK châu Á, thì e rằng rất khó cho giới bầu chọn có thể tìm ra những gương mặt xuất sắc cho giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2017.

Fanzone