Quanh việc chọn HLV trưởng đội tuyển quốc gia: Loay hoay phương án tạm quyền

Tưởng như mọi chuyện trở nên thuận lợi khi tuần trước có thông tin VFF đã chọn HLV Hoàng Anh Tuấn, nhưng HLV quê Khánh Hòa này đã bất ngờ rút lui vào giờ chót đã làm cho mọi chuẩn bị trở về số 0. Như vậy, dù đã chốt được danh sách 50 cầu thủ cho vòng loại Asian Cup, nhưng vị trí thuyền trưởng của đội tuyển vẫn còn để trống.

Trong buổi họp báo diễn ra vào cuối giờ chiều qua, VFF thừa nhận có một số quan điểm chưa thống nhất trong việc tìm kiếm HLV trưởng cho đội tuyển quốc gia. Bên cạnh đó, phương án HLV ngoại vẫn được giữ nguyên nếu như không tìm được HLV nội trong thời gian tới. Tại buổi họp báo trên cũng thông báo thời gian tổ chức đại hội nhiệm kỳ VII của VFF được chốt lại vào ngày 5-6-2013.

Tổng thư ký VFF, ông Ngô Lê Bằng cho biết: “Trước mắt là liên hệ, tiếp xúc với các ứng viên để tìm được HLV cho đội tuyển trong 3 trận đấu tới, là HLV tạm quyền thì không phải chuyên trách nên tôi nghĩ nhiều HLV có thể đáp ứng được”.  

Q.CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ môn Vĩnh Lợi (HA.GL) phạm lỗi với cầu thủ TPHCM dẫn đến pha đá phạt thành bàn thắng sau đó. (Ảnh: DŨNG PHƯƠNG)

Tường thuật vòng 19 Toyota V-League 2017: Thanh Hóa lấy lại ngôi đầu

Hàng phòng ngự đội Cần Thơ thi đấu khá lơi lỏng và Thanh Hóa đã không mấy khó để thắng trận với tỷ số cách biệt 4-1. Trận thắng đã giúp Thanh Hóa lấy lại ngôi đầu bảng sau vòng 19 với 36 điểm. Ở trận đấu muộn nhất trong ngày, Hà Nội và Sài Gòn chia điểm với tỷ số hòa 2-2

Fanzone