Quà chia tay Minh Phương

Trận đấu ngày mai trên sân Chi Lăng giữa chủ nhà SHB Đà Nẵng với Thanh Hóa là trận cuối cùng của mùa giải V-League 2015 và cũng là trận đấu cuối cùng của tiền vệ Nguyễn Minh Phương.

Sau 5 mùa giải với tổng cộng 78 trận chơi cho đội bóng sông Hàn ở đấu trường V-League, cựu đội trưởng đội tuyển quốc gia Việt Nam quyết định giã từ sự nghiệp cầu thủ lừng lẫy của mình ở tuổi 35.

Ảnh: T.L

Chừng ấy năm thi đấu ở sân Chi Lăng, tiền vệ Minh Phương chính là cầu thủ nội để lại ấn tượng đẹp nhất trong lòng người hâm mộ Đà thành bên cạnh 2 ngoại binh Almeida và Gaston Merlo. Ngoài khả năng chơi bóng tuyệt vời ở vị trí giữa sân, Minh Phương là thủ lĩnh tinh thần cho đội bóng SHB Đà Nẵng với nụ cười thường trực trên môi.

Minh Phương chia tay bóng đá và chia tay luôn thành phố Đà Nẵng để trở về Sài Gòn. Kể từ khi bóng đá Đà Nẵng góp mặt tại sân chơi V-League đã có rất nhiều cầu thủ quyết định giải nghệ cầu thủ trong màu áo đội bóng sông Hàn, trong đó có cả HLV trưởng hiện tại là Lê Huỳnh Đức, nhưng Minh Phương chính là cầu thủ duy nhất có được buổi chia tay với người hâm mộ.

Chủ tịch Hội CĐV bóng đá SHB Đà Nẵng là ông Trần Văn Hồng cho biết hội sẽ cùng với CLB tổ chức trao hoa và tặng quà lưu niệm cho Minh Phương trước lúc anh chính thức “treo giày”. Ông Hồng cho biết món quà đó là một khung ảnh mà ông chưa thể tiết lộ vào lúc này nhằm giúp cho người được tặng là Minh Phương bất ngờ. Ông Hồng hy vọng đó là buổi chia tay dù đơn giản song thắm tình cảm để người đội trưởng rời Đà Nẵng trong sự lưu luyến.

Hoàng Hưng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Hữu Thắng đã xin dư luận "tha" cho các cầu thủ U22 Việt Nam. (Ảnh: HOÀNG HÙNG)

VFF chính thức lên tiếng

Ngày 18-9, VFF đã chính thức bày tỏ quan điểm xung quanh những dư luận về buổi họp tổng kết sau SEA Games 29; bên cạnh đó HLV Hữu Thắng một lần nữa lên tiếng mong dư luận hãy để yên cho các cầu thủ trẻ U22...

Fanzone

Nước Đá FC xuôi ngược hàng trăm cây số từ Bình Dương lên Sài Gòn để thỏa đam mê

Chuyện làng phủi: Nước Đá FC – Kẻ mang chuông đi đấm xứ người

Làng phủi Sài thành vài năm gần đây đón chào một số “thành viên” ở các tỉnh lân cận tới chỉnh chiến ở một số “chiếu phủi”, xét về đẳng cấp và thành tích, họ dẫu chưa được đặt lên bàn cân cùng những đội bóng giàu truyền thống trong làng phủi Sài thành những cũng đã có sự khẳng định thương hiệu cho riêng mình. Và Nước Đá FC chính là cái tên người viết muốn đề cập tới.