QBV Dương Hồng Sơn chuyển sang huấn luyện

(SGGPO). – Thủ thành Dương Hồng Sơn của CLB Hà Nội T&T đã quyết định nghỉ thi đấu để chuyển sang công tác huấn luyện.

Quyết định nghỉ thi đấu được cựu tuyển thủ quốc gia này đưa ra mới đây. Hồng Sơn vẫn còn hợp đồng 1 năm với đội bóng thủ đô nhưng thủ môn này sẽ sang làm HLV tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ của CLB chủ quản.

Dương Hồng Sơn đoạt QBV Việt Nam 2008. Tác giả: D.PHƯƠNG

Dương Hồng Sơn trưởng thành từ lò đào tạo bóng đá trẻ của CLB Sông Lam Nghệ An. Sự nghiệp của Hồng Sơn thăng hoa nhất là chức vô địch AFF Cup 2008 trên sân nhà cùng đội tuyển quốc gia. Cũng nhờ thành tích trên, thủ thành này đã được bầu chọn là Quả bóng Vàng Việt Nam năm 2008 (giải thưởng do báo SGGP trao tặng). Sau giai đoạn trên, Dương Hồng Sơn còn có 2 chức vô địch quốc gia với Hà Nội T&T các năm 2010 và 2013.

Tại trận tranh siêu cúp bóng đá Việt Nam – cúp báo Tiền Phong 2015 tổ chức tại SVĐ Thanh Hóa mới đây, Dương Hồng Sơn không có tên trong đội hình thi đấu của CLB Hà Nội T&T. Đội bóng thủ đô hiện đang có 2 thủ môn trẻ chuyên môn tốt là Trần Anh Đức, Phí Minh Long.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Hữu Thắng đã xin dư luận "tha" cho các cầu thủ U22 Việt Nam. (Ảnh: HOÀNG HÙNG)

VFF chính thức lên tiếng

Ngày 18-9, VFF đã chính thức bày tỏ quan điểm xung quanh những dư luận về buổi họp tổng kết sau SEA Games 29; bên cạnh đó HLV Hữu Thắng một lần nữa lên tiếng mong dư luận hãy để yên cho các cầu thủ trẻ U22...

Fanzone

Các True Blue đã chờ được Chelsea ngày quay lại Champions League

553 ngày, chờ Chelsea nơi này…

 
553 ngày, chờ Chelsea nơi này… Để biết rằng, rồi các anh cũng sẽ quay trở lại. Trở lại với đấu trường Champions League gai góc, trở lại với thói quen chơi bóng vào khung giữa tuần ở trời Âu. Để hiểu rằng, cho dù là ở đâu, thậm chí ở Việt Nam xa xôi, ngóng Chelsea như ngóng… mưa ngâu, bóng dáng các anh vẫn luôn in hằn trong tâm khảm.