Puma Việt Nam tổ chức Let’s run: Giới thiệu giày Ignite

Thương hiệu thể thao Puma tại Việt Nam vừa tổ chức cuộc chạy bộ tại khu Hồ Bán Nguyệt, khu đô thị Phú Mỹ Hưng TPHCM, với sự tham gia của hơn 80 người yêu thích chạy bộ, từ những người đứng đầu các câu lạc bộ chạy bộ đến các thành viên, tín đồ đam mê bộ môn chạy bộ, khách hàng thân thiết của Puma.

Sự kiện Puma Let’s Run được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho những người yêu thích chạy bộ có cơ hội trải nghiệm, giao lưu rộng rãi hơn. Dịp này, Puma Việt Nam chính thức giới thiệu đôi giày chạy bộ IGNITE, được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Điểm nổi bật của đôi giày là được chế tạo từ chất foam, có khả năng tái tạo năng lượng liên tục, từ đó giúp người chạy cảm thấy hứng thú vận động, càng chạy lâu càng cảm thấy thú vị. Phần gót giày được thiết kế bởi ForEverFoam, chất liệu hoàn toàn mới được ứng dụng cho công nghệ sản xuất giày thể thao, làm cho đôi giày trở nên bền bỉ tuyệt đối. Thiết kế của IGNITE cũng là một đột phá mới mang đến cho người chạy sự thoải mái hoàn hảo, và quan trọng hơn hết là nó phù hợp với sự chọn lựa của nhiều người, nhiều độ tuổi khác nhau.

Đôi giày IGNITE được bày bán tại các cửa hàng: Puma Hàng Bông, số 74 Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm và Puma Vincom, số 191 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội); Puma Nguyễn Trãi, 128 Nguyễn Trãi, quận 1, Puma Diamond Plaza, số 34 Lê Duẩn, quận 1, Puma Parkson Hùng Vương, số 126 Hùng Vương, quận 5 và Puma 39B Cao Thắng, quận 3, TPHCM.

Long Thượng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Steven N'Zonzi (phải, Sevilla) sáut bóng trước James Rodriguez (Bayern).

Montella tin Sevilla sẽ thắng ngược ở Bayern

Chiến thắng của AS Roma trước Barcelona đang là nguồn khích lệ lớn lao cho Sevilla khi họ hành quân đến Munich để san lấp khoảng cách 1-2 trong trận lượt đi trên sân nhà.