PowerMaster: ứng dụng nhân đôi tuổi thọ pin cho ZenFone 3 Max Series

SGGPO
Trong lần cập nhật phiên bản Firmware vào tháng 4-2017, ASUS ZenFone 3 Max 5,5 inch với ưu thế pin 38 ngày chờ, được bổ sung ứng dụng độc quyền PowerMaster.

PowerMaster: ứng dụng nhân đôi tuổi thọ pin cho ZenFone 3 Max Series

 Đây là ứng dụng quản lý pin chuyên sâu với 9 tính năng chuyên nghiệp nhằm đảm bảo tính an toàn của thiết bị và tối ưu hóa hiệu năng, tuổi thọ pin.
Người dùng ZenFone 3 Max (gồm 2 phiên bản 5,2 và 5,5 inch) chỉ cần kiểm tra cập nhật OTA để được cập nhật lên phiên bản Firmware tháng 4-2017 là có thể sử dụng được PowerMaster. Ứng dụng quản lý pin này có 9 tính năng gồm: Nhân đôi tuổi thọ pin; Sạc ngược cho thiết bị khác; Kiểm tra và đề xuất các thiết lập để tiết kiệm pin; Quản lý các ứng dụng khởi động cùng máy; Các chế độ sử dụng pin; Tối ưu hóa bằng 1 chạm; Kiểm tra tính an toàn của toàn bộ thiết bị; Các tùy chọn tối ưu pin cho thiết bị; Xem biểu đồ thời lượng pin. Trong đó, 2 chế độ sạc ngược mà ZenFone 3 Max hỗ trợ là sạc bình thường qua kết nối dữ liệu OTG (vừa sạc vừa hỗ trợ truyền tập tin giữa 2 máy) và sạc hiệu năng cao (chỉ sạc, không truyền dữ liệu). Máy vẫn giữ thiết kế gọn nhẹ, cấu hình tốt ở mức giá hấp dẫn 4,99 triệu đồng.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Samsung Galaxy J4 chụp tối hiệu quả

Samsung Galaxy J4 chụp tối hiệu quả

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa giới thiệu Samsung Galaxy J4 với nhiều tính năng phục vụ nhu cầu giải trí của người dùng trẻ. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Steven N'Zonzi (phải, Sevilla) sáut bóng trước James Rodriguez (Bayern).

Montella tin Sevilla sẽ thắng ngược ở Bayern

Chiến thắng của AS Roma trước Barcelona đang là nguồn khích lệ lớn lao cho Sevilla khi họ hành quân đến Munich để san lấp khoảng cách 1-2 trong trận lượt đi trên sân nhà.