Phòng tắm Cotto của người Việt

Cũng ở Vietbuild 2016 (từ ngày 24-6 đến 28-6, tại SECC, quận 7, TPHCM), thương hiệu sản xuất thiết bị vệ sinh và nội thất phòng tắm COTTO ra mắt 4 mẫu thiết kế phòng tắm dành cho người độc thân, cặp đôi mới cưới, người thành đạt và gia đình đông thành viên ở Việt Nam, cùng với các sản phẩm, giải pháp sáng tạo mới nhất dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu về thói quen sử dụng của người tiêu dùng Việt.

Với những thiết kế thông minh, tinh tế, COTTO mong muốn phòng tắm sẽ trở thành không gian tuyệt vời cho những phút giây thư giãn, hạnh phúc của mọi thành viên trong gia đình. Ông Tanasak Sakariganon, Giám đốc Điều hành của COTTO, chia sẻ: Với 4 mẫu phòng tắm và những giải pháp sáng tạo được ra mắt lần này, COTTO hy vọng giúp người tiêu dùng Việt giải quyết những trở ngại về diện tích và các khó khăn trong việc thiết kế phòng tắm phù hợp với hình mẫu gia đình, từ đó sở hữu không gian thư giãn thật sự của chính mình.

COTTO cũng giới thiệu bộ sưu tập Pætchwork của nhà thiết kế hàng đầu người Ý Piero Lissoni, ra mắt lần đầu tại Tuần lễ thiết kế Milan 2015, gồm gạch lát, thiết bị vệ sinh và vòi nước được thiết kế với từng đường nét sắc sảo, phong cách tối giản, tinh tế. Bộ sưu tập sẽ trở thành một mảnh ghép hoàn hảo để tạo nên không gian hiện đại, độc đáo cho ngôi nhà của bạn.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.